แก๊งยาขับยาริสแหกด่านที่เชียงแสน โยนยาบ้ากว่า 4 แสนเม็ดลงข้างทาง

ข่าว

  แก๊งยาขับยาริสแหกด่านที่เชียงแสน โยนยาบ้ากว่า 4 แสนเม็ดลงข้างทาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2562 08:57 น.

  ตำรวจเชียงแสนไล่จับรถเก๋งขับแหกด่าน ก่อนจะโยนถุงเป้ 3 ถุงทิ้งลงข้างทางก่อนเร่งเครื่องหนีไปทางสามแยกบายพาสห้วยเกี๋ยง ตรวจสอบพบในถุงเป้มียาบ้า 402,000 เม็ด จนท.จะเร่งติดตามหาคนร้ายต่อไป...

  เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 1 พ.ค. 62 พ.ต.ท.มนตรี ภูมิสะอาด รอง ผกก.ป.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย พ.ต.ท.อินสม ศรีคำ สวป. พ.ต.ต.กฤตยศ สันตา สว.สส. ร.ต.ท.มานพ มิหายศ รอง สวป. และ ร.ต.ท.ทองพูน ทองไหล รอง สว.สส. นำกำลังตั้งจุดตรวจบนถนนสายสามเหลี่ยมทองคำ – เชียงแสน บริเวณจุดยูเทิร์นหน้าโกดังลูกกอล์ฟ บ้านห้วยเกี๋ยง ต.เวียง อ.เชียงแสน ได้มีรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาทางสามเหลี่ยมทองคำด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่ให้สัญญาณหยุด

  ปรากฏว่ารถคันดังกล่าว เห็นเจ้าหน้าที่ ได้เร่งเครื่องขับพุ่งใส่เจ้าหน้าที่ จนเจ้าหน้าที่ต้องกระโดดหลบ แล้วขับหลบหนี เจ้าหน้าที่ได้ขับรถติดตามรถยนต์คันดังกล่าว รถยนต์เก๋งยาริส ขับหนีประมาณ 500 เมตรถึงบริเวณแยกเข้าวัดห้วยเกี๋ยง ม.8 คนร้ายได้โยนถุงเป้ 3 ถุง ลงข้างทาง แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไปทางสามแยกบายพาสห้วยเกี๋ยง เจ้าหน้าที่ได้ติดตามและวิทยุแจ้งสกัดรถของคนร้าย แต่ยังไม่พบ

  เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบถุงทั้ง 3 ถุงที่คนร้ายโยนลงข้างทาง ปรากฏว่าภายในเป้เป็นยาบ้า จึงนำมาตรวจสอบที่สถานีตำรวจ พบเป็นยาบ้าจำนวน 402,000 เม็ด บรรจุในถุงกระดาษห่อสีน้ำตาล มีอักษร 999 กับ Y1 

  ด้าน พ.ต.ท.มนตรี กล่าวว่า ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้กำชับให้ตรวจตราในการปราบปรามยาเสพติด ตามแนวตะเข็บชายแดนอย่างเข้ม เพราะกระบวนการขนยาเสพติดจะอาศัยในช่วงกลางดึก คิดว่าเจ้าหน้าที่คงไม่ตั้งจุดตรวจ พอขนลำเลียงผ่านมา เจอกับจุดตรวจของเจ้าหน้าที่ และคิดว่าหนีไม่รอดจึงทิ้งยาบ้าลงข้างทาง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามรถคันดังกล่าว พร้อมทั้งแจ้งให้ท้องที่ข้างเคียงช่วยสกัดจับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "อัจฉริยะ"ให้ปากคำ "แซน"ให้การเท็จ
   03:46

   "อัจฉริยะ"ให้ปากคำ "แซน"ให้การเท็จ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์