ไลฟ์สไตล์
100 year

แก๊งยาขับยาริสแหกด่านที่เชียงแสน โยนยาบ้ากว่า 4 แสนเม็ดลงข้างทาง

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 08:57 น.
SHARE

ตำรวจเชียงแสนไล่จับรถเก๋งขับแหกด่าน ก่อนจะโยนถุงเป้ 3 ถุงทิ้งลงข้างทางก่อนเร่งเครื่องหนีไปทางสามแยกบายพาสห้วยเกี๋ยง ตรวจสอบพบในถุงเป้มียาบ้า 402,000 เม็ด จนท.จะเร่งติดตามหาคนร้ายต่อไป...

เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 1 พ.ค. 62 พ.ต.ท.มนตรี ภูมิสะอาด รอง ผกก.ป.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย พ.ต.ท.อินสม ศรีคำ สวป. พ.ต.ต.กฤตยศ สันตา สว.สส. ร.ต.ท.มานพ มิหายศ รอง สวป. และ ร.ต.ท.ทองพูน ทองไหล รอง สว.สส. นำกำลังตั้งจุดตรวจบนถนนสายสามเหลี่ยมทองคำ – เชียงแสน บริเวณจุดยูเทิร์นหน้าโกดังลูกกอล์ฟ บ้านห้วยเกี๋ยง ต.เวียง อ.เชียงแสน ได้มีรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาทางสามเหลี่ยมทองคำด้วยความเร็ว เจ้าหน้าที่ให้สัญญาณหยุด

ข่าวแนะนำ

ปรากฏว่ารถคันดังกล่าว เห็นเจ้าหน้าที่ ได้เร่งเครื่องขับพุ่งใส่เจ้าหน้าที่ จนเจ้าหน้าที่ต้องกระโดดหลบ แล้วขับหลบหนี เจ้าหน้าที่ได้ขับรถติดตามรถยนต์คันดังกล่าว รถยนต์เก๋งยาริส ขับหนีประมาณ 500 เมตรถึงบริเวณแยกเข้าวัดห้วยเกี๋ยง ม.8 คนร้ายได้โยนถุงเป้ 3 ถุง ลงข้างทาง แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไปทางสามแยกบายพาสห้วยเกี๋ยง เจ้าหน้าที่ได้ติดตามและวิทยุแจ้งสกัดรถของคนร้าย แต่ยังไม่พบ

เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบถุงทั้ง 3 ถุงที่คนร้ายโยนลงข้างทาง ปรากฏว่าภายในเป้เป็นยาบ้า จึงนำมาตรวจสอบที่สถานีตำรวจ พบเป็นยาบ้าจำนวน 402,000 เม็ด บรรจุในถุงกระดาษห่อสีน้ำตาล มีอักษร 999 กับ Y1 

ด้าน พ.ต.ท.มนตรี กล่าวว่า ทางผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้กำชับให้ตรวจตราในการปราบปรามยาเสพติด ตามแนวตะเข็บชายแดนอย่างเข้ม เพราะกระบวนการขนยาเสพติดจะอาศัยในช่วงกลางดึก คิดว่าเจ้าหน้าที่คงไม่ตั้งจุดตรวจ พอขนลำเลียงผ่านมา เจอกับจุดตรวจของเจ้าหน้าที่ และคิดว่าหนีไม่รอดจึงทิ้งยาบ้าลงข้างทาง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามรถคันดังกล่าว พร้อมทั้งแจ้งให้ท้องที่ข้างเคียงช่วยสกัดจับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถแหกด่านขนยาบ้าสภ.เชียงแสนเชียงรายยึดยาบ้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 22:06 น.