ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวประเภทสอง เรียกร้องให้ดูที่หัวใจ ไม่ใช่มองแค่เสริมหน้าอก

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2562 21:20 น.
  SHARE

  เกณฑ์ทหาร ที่แพร่ "ชายนะยะ" สาวประเภทสอง เรียกร้อง อย่าดูแต่ที่หน้าอก  ไม่จำเป็นเสริมอกอย่างเดียวเป็นทหารไม่ได้ ขอให้ดูที่หัวใจที่เป็นผู้หญิง ขณะชายไทย วันนี้ สมัครเพียบ

  วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการคัดเลือกทหาร วันที่ 4 ของจังหวัดแพร่ ซึ่งเริ่มจากอำเภอหนองม่วงไข่ อำเภอเมือง และอำเภอสูงเม่น

  โดยอำเภอสูงเม่น ตั้งแต่เช้าก็มีชายไทยที่อายุครบการเกณฑ์ทหารต่างทยอยกันเข้ามาที่ศาลาประชาคม อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ เริ่มจากการยื่นเอกสารหลักฐานครบ ตรวจร่างกาย และอื่นๆ จนถึงช่วงบ่ายสองโมง ก็มีการจับ ใบแดง ใบดำ

  ทั้งนี้ อำเภอสูงเม่น มีชายไทยที่จะต้องมาคัดเลือกในปีนี้ จำนวน 612 คน และที่จะจับ ใบแดง ใบดำ ได้เป็นทหาร จำนวน 93 คน แต่มีชายไทยสมัครใจวันนี้จำนวนมากถึง 42 คน ดังนั้นที่เหลือ 41 คน ก็ต้องจับสลาก โดยบรรยากาศวันนี้เป็นไปด้วยความคึกคัก แต่ที่เป็นประจำ และสร้างความสุข ความฮือฮา คือสาวประเภทสอง ที่มีกำหนดการเข้ามาคัดเลือกด้วย ซึ่งวันนี้ก็มีประมาณ 5-6 คน ที่แต่งตัวสวยมาทำการคัดเลือก แต่ก็เป็นไปตามกติกา ที่สาวประเภทสอง จะถูกยกเว้นกันส่วนใหญ่ วันนี้มีสองรายที่ประสงค์ไม่ให้ยกเว้น แต่ก็จับได้ใบดำ

  สาวสองรายหนึ่ง เผยว่า อยากให้ทางกองการคัดเลือกได้ปรับเปลี่ยนระเบียบในการคัดเลือกโดยเฉพาะสาวสอง ไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมหรือเสริมนม เพราะบางคนก็ไม่มีเงิน แต่ขอให้ดูที่จิตใจของเขา เพราะยังไงเขาก็มีหัวใจเป็นหญิง ดังนั้นอยากจะฝากด้วยว่า กะเทยเป็นหญิงด้วยหัวใจ ส่วนการคัดเลือกที่ อ.สูงเม่นก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เกณฑ์ทหารสาวประเภทสองแพร่เสริมหน้าอกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:10 น.