ไลฟ์สไตล์
100 year

ไล่ล่าผู้ต้องหาวิ่งหนีเข้าป่า ขณะคุมตัวขึ้นศาล ตร.รวบได้ 2 อีก 1 ยังหาย

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 13:25 น.
SHARE

ตำรวจกว่าร้อยนาย ปูพรมล่าผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังใช้จังหวะคุมตัวขึ้นศาลวิ่งหนีเข้าป่า โดยรวบทันควันได้ 2 อีก 1 หายล่องหน โดยใช้ ฮ.บิน ล่าตัว พร้อมสุนัขดมกลิ่น แต่ยังไม่เจอ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาคดีร้ายแรงยาเสพติด-ยาไอซ์ วิ่งหนีเข้าป่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาลลำปาง นำตัวเข้าห้องพิจารณาคดี โดยศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรลำปางได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดลำปาง มีผู้ต้องหาหลบหนีจำนวน 3 คน ในชุดนักโทษและมีโซ่ตรวนบังคับ

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พล.ต.ต.วีระชน บุญทวี รรท.ผบก.ภ.ลำปาง ได้รับรายงานจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ นปพ. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเคลื่อนที่เร็ว เข้าล่าตัวตามแนวสันเขาดอยพระบาทซึ่งอยู่ติดกับเขตศาล จ.ลำปาง พบ 2 ผู้ต้องหาหลบอยู่ข้างอ่างเก็บน้ำหลังศูนย์ราชการจังหวัดลำปาง ห่างจากศาลประมาณ 1 กม. จึงเข้าจับกุมตัว คือ นายจื่อ แซ่เล่า และ นายกัง แซ่เล่า

ส่วนที่ยังหลบหนีไปได้คือ นายวีรพล วรจันทร์เพ็ญศรี ผู้ต้องหาในคดีครอบครองยาเสพติดจำนวน 7 แสนเม็ด และยาไอซ์ ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่พริก จ.ลำปาง จับกุมตัวได้ เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา ต่อมาทาง ฮ.ของตำรวจภาค5 ได้ขึ้นบินลาดตระเวนบนแนวสันเขาดอยพระบาทพร้อมภาคพื้นดิน

ขณะที่ ตำรวจ นปพ.พร้อมสุนัขดมกลิ่น ลุยป่าแต่คว้าน้ำเหลวและทุกเส้นทางที่คาดจะหลบหนีให้ตั้งจุดตรวจเข้ม ตลอด 2 ชม. และเตือนประชาชนให้ระวังตัวเนื่องจากผู้ต้องหาคดีร้ายแรง หากพบบุคคลต้องสงสัยให้แจ้ง 191 ทราบทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดผู้ต้องหาหลบหนีวิ่งหนีเข้าป่าผู้ต้องหาลำปางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 02:23 น.