โลกสดใสเมื่อมีเธอ สาวสอง หน้าเด้ง หุ่นเป๊ะเว่อร์ ร่วมเกณฑ์ทหารเชียงราย

ข่าว

โลกสดใสเมื่อมีเธอ สาวสอง หน้าเด้ง หุ่นเป๊ะเว่อร์ ร่วมเกณฑ์ทหารเชียงราย

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2562 15:27 น.

บรรยากาศสุดคึกคัก สาวประเภทสอง หน้าเด้ง หุ่นเป๊ะเว่อร์ นำหลักฐานและใบรับรองแพทย์ ยื่นเจ้าหน้าที่วันเกณฑ์ทหาร ที่เชียงราย ได้รับการยกเว้น...

เวลา 08.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 62 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเทิง จ.เชียงราย มีผู้ที่อายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ และผู้ที่ผ่อนผันจากปีที่ผ่านมา มารายงานตัวเพื่อคัดเลือกทหารกองเกิน และบางส่วนก็มายื่นเรื่องขอผ่อนผัน เพราะยังติดเรียนหนังสือ

ซึ่งปีนี้มีสาวประเภทสองจำนวน 3 คน ที่มายื่นรายงานตัว และนำใบรับรองแพทย์มายื่นให้กับเจ้าหน้าที่ และได้รับการยกเว้นทั้ง 3 คน ซึ่งก็สร้างบรรยากาศให้การคัดเลือกปีนี้คึกคักขึ้นมา

จากการสอบถามทราบว่า สาวสวยที่มารายงานตัวคนแรกคือน้องเนย หรือนายวรุตม์ อุดใจ สาวสวยจากตำบลปล้อง ปัจจุบันทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ

คนที่สองคือน้องบิว หรือนายณัฐพงษ์ ปินใจ กำลังเรียนระดับ ปวส. สาขาโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 1 ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา อนาคตอยากประกอบอาชีพตามสายงานที่เรียน

และคนที่สามคือ น้องมีมี่ หรือนายประชา กันต๊ะยา ปัจจุบันทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหิดล

สำหรับอำเภอเทิง จ.เชียงราย มีทั้งหมด 10 ตำบล วันนี้เป็นการคัดเลือกทหารกองเกินของ 6 ตำบล ได้แก่ งิ้ว ปล้อง หนองแรด ศรีดอนไชย แม่ลอย และเชียงเคี่ยน และในวันที่ 3 ก็จะเป็นการคัดเลือกของตำบลเวียง สันทรายงาม หงาว และตับเต่า.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
04:11

ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์