ไลฟ์สไตล์
100 year

โลกสดใสเมื่อมีเธอ สาวสอง หน้าเด้ง หุ่นเป๊ะเว่อร์ ร่วมเกณฑ์ทหารเชียงราย

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2562 15:27 น.
SHARE

บรรยากาศสุดคึกคัก สาวประเภทสอง หน้าเด้ง หุ่นเป๊ะเว่อร์ นำหลักฐานและใบรับรองแพทย์ ยื่นเจ้าหน้าที่วันเกณฑ์ทหาร ที่เชียงราย ได้รับการยกเว้น...

เวลา 08.00 น. วันที่ 2 เม.ย. 62 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเทิง จ.เชียงราย มีผู้ที่อายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ และผู้ที่ผ่อนผันจากปีที่ผ่านมา มารายงานตัวเพื่อคัดเลือกทหารกองเกิน และบางส่วนก็มายื่นเรื่องขอผ่อนผัน เพราะยังติดเรียนหนังสือ

ข่าวแนะนำ

ซึ่งปีนี้มีสาวประเภทสองจำนวน 3 คน ที่มายื่นรายงานตัว และนำใบรับรองแพทย์มายื่นให้กับเจ้าหน้าที่ และได้รับการยกเว้นทั้ง 3 คน ซึ่งก็สร้างบรรยากาศให้การคัดเลือกปีนี้คึกคักขึ้นมา

จากการสอบถามทราบว่า สาวสวยที่มารายงานตัวคนแรกคือน้องเนย หรือนายวรุตม์ อุดใจ สาวสวยจากตำบลปล้อง ปัจจุบันทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ

คนที่สองคือน้องบิว หรือนายณัฐพงษ์ ปินใจ กำลังเรียนระดับ ปวส. สาขาโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ 1 ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา อนาคตอยากประกอบอาชีพตามสายงานที่เรียน

และคนที่สามคือ น้องมีมี่ หรือนายประชา กันต๊ะยา ปัจจุบันทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหิดล

สำหรับอำเภอเทิง จ.เชียงราย มีทั้งหมด 10 ตำบล วันนี้เป็นการคัดเลือกทหารกองเกินของ 6 ตำบล ได้แก่ งิ้ว ปล้อง หนองแรด ศรีดอนไชย แม่ลอย และเชียงเคี่ยน และในวันที่ 3 ก็จะเป็นการคัดเลือกของตำบลเวียง สันทรายงาม หงาว และตับเต่า.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"จับตาเกณฑ์ทหาร" วอนให้เกียรติสาวประเภทสอง อย่าคุกคามทำร้ายจิตใจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหาร 2562คัดทหารจับใบดำใบแดงเชียงรายหุ่นเป๊ะได้รับยกเว้นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:58 น.