สลด ลุงไม่เชื่อหมอ ปอดติดเชื้อ คิดไปเองว่าเป็นมะเร็ง ผูกคอดับ

ข่าว

  สลด ลุงไม่เชื่อหมอ ปอดติดเชื้อ คิดไปเองว่าเป็นมะเร็ง ผูกคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2562 19:49 น.

  ลุงวัย 65 ที่แพร่ ไปหาหมอกลับมา แล้วปักใจว่าตัวเองเป็นมะเร็ง ทั้งที่หมอบอกป่วยปอดติดเชื้อ เมียไปถามย้ำอีกครั้ง หมอยืนยันแบบเดิม แต่สามีก็ยังไม่เชื่อ อาศัยช่วงไม่มีคนอยู่บ้าน ผูกคอดับ

  เวลา 16.00 น. วันที่ 1 เม.ย. พ.ต.ท.อรุน ชินเทพ รอง ผกก. สอบสวน สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่ามีคนฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ ที่บ้านเลขที่ 17/1 บ้านหาดลี่ หมู่ 4 ต.สบสาย อ.สูงเม่น

  ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียวพบที่บริเวณหน้าบ้าน ก่อนจะเข้าไปในบ้านช่วงบันไดทางเข้า พบศพนายเดช ไชยวุฒิ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน ใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองแขวนติดกับเสาบ้าน ในลักษณะนั่งเก้าอี้ สวมเสื้อยืดสีเลือดหมู กางเกงสีดำ จึงได้ช่วยกันแก้นำลงมา

  จากการพลิกศพ พบเสียชีวิตมาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุ นางเอมอร ชัยวุฒิ อายุ 57 ปี ภรรยาผู้ตาย เผยว่า ก่อนที่จะมาพบศพนั้น คนในบ้านได้ออกไปช่วยกัน เอากระสอบทรายกั้นน้ำยมท่ีบ้านวังวน หมู่ 3 ห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร หลังจากกลับมาบ้าน ก็พบสามีใช้เชือกแขวนคอตัวเองแล้ว น่าจะมาจากสามีคิดมาก หลังจากป่วยไปหาหมอ ซึ่งหมอบอกว่าปอดติดเชื้อ ปอดปวม แต่สามีมาบอกตนว่าเป็นโรคมะเร็ง ทั้งๆ ที่ตนไปถามหมอแล้ว และบอกสามีแล้ว ว่าไม่ได้เป็นโรคมะเร็ง เป็นเพียงโรคปอดเท่านั้น แต่สามีก็ไม่เชื่อ ยังปักใจว่าตนเองเป็นมะเร็ง และแขวนคอตายไปในที่สุด 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลูกชายเมาคลั่ง จี้คอแม่บังคับไปผูกคอตาย
   03:52

   ลูกชายเมาคลั่ง จี้คอแม่บังคับไปผูกคอตาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์