กีฬา
100 year

รวบเฒ่าวัย 79 ข่มขืนหลาน 8 ขวบ ก่อนหนีไปซ่อนตัวที่แม่ฮ่องสอน

ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2562 09:55 น.
SHARE

กองปราบ รวบเฒ่าหื่น อายุ 79 ข่มขืนหลานวัย 8 ขวบ ภายในห้องนอนบ้านพัก ก่อนหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ จ.แม่ฮ่องสอน ขณะที่ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ...

วันที่ 28 มี.ค. 62 พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป นำกำลังจับกุม นายดำ (นามสมมติ) อายุ 79 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ 515/ 2561 ลงวันที่ 30 พ.ย. 61 ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีฯ ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับได้บริเวณริมถนนในหมู่บ้าน อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

พ.ต.ต.จักรี กล่าวว่า กองปราบปรามได้รับการประสานจากมูลนิธิปวีณา ว่ามีลูกสาวของผู้เสียหาย 2 คนถูก นายแดง (นามสมมติ) มีศักดิ์เป็นตาของผู้เสียหาย และ นายดำ มีศักดิ์เป็นตาทวด ได้ล่วงละเมิดทางเพศข่มขืนกระทำชำเราหลานสาวคนพี่ ด.ญ.อายุ 8 ปี

ส่วนนายแดง ได้อนาจาร ด.ญ.อายุ 5 ปี ภายในห้องนอนที่บ้านพักใน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เหตุเกิดเมื่อประมาณเดือน มิ.ย.ปีที่ผ่านมา จากนั้นได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ต่อมาศาลจังหวัดกาญจนบุรี ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้งสองไว้ โดยก่อนหน้านี้ตำรวจกองปราบปรามได้จับกุมนายแดงดำเนินคดีไปแล้ว เหลือเพียงนายดำที่ยังคงหลบหนี

จนกระทั่งชุดจับกุมสืบทราบว่านายดำ ได้หลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่กับลูกสาวอยู่ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน จึงนำกำลังไปจับกุม จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนหลานเฒ่าหื่นข่มขืนกองปราบตาข่มขืนหลานข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้