ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! หนุ่มใหญ่เยอรมัน ขับรถชนต้นไม้ ไฟคลอกสาหัส เมียไทยดับอนาถคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2562 13:10 น.
SHARE

สุดสลด! หนุ่มใหญ่ชาวเยอรมัน ขับรถชนต้นไม้ริมถนนพหลโยธิน สายกำแพงเพชร-นครสวรรค์ ตัวเองถูกไฟคลอกอาการสาหัส ส่วนภรรยาชาวไทยเสียชีวิตคาที่ ตร.คาดน่าจะหลับใน


วันที่ 3 มี.ค. พันตำรวจโทยุทธนา พุกสุข สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์แวน CRV เสียหลักชนต้นไม้ และมีเพลิงไหม้ห้องเครื่องรถยนต์ บนถนนพหลโยธินสาย กำแพงเพชร-นครสวรรค์ ช่วงขาล่อง หมู่ที่ 2 ตำบลท่าพุทรา อำเภอคลองขลุง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานรถดับเพลิงขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าพุทรา และกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์แวนยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว หมายเลขทะเบียน ขอ 6777 เชียงใหม่ เสียหลักด้านหน้าชนเข้ากับต้นไม้ขนาดใหญ่ สภาพหน้ารถพังยับ ทำให้มีเพลิงลุกไหม้ที่ห้องเครื่อง และเริ่มลุกลามมาที่ห้องโดยสาร เจ้าหน้าที่ต้องเร่งให้ความช่วยเหลือ พร้อมฉีดน้ำสกัดเพลิงไหม้ และนำตัวผู้บาดเจ็บ เป็นชาวต่างชาติ 1 ราย ชื่อ มิสเตอร์ แวคเนอร์ กันเตอร์ เฮอร์แมน อายุ 65 ปี ชาวเยอรมัน เป็นผู้ขับรถ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกไฟคลอกที่ลำตัวช่วงศีรษะและลำตัวด้านซ้าย 

ขณะที่นั่งฝั่งซ้ายด้านหน้า พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกคอนโซลด้านหน้ารถหนีบอัด ทราบชื่อคือ นางนิจจารีย์ วากเนอร์ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189/31 หมู่ 5 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่ารถคันดังกล่าวเดินทางออกมาจาก จังหวัดเชียงใหม่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และเมื่อมาถึงในจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะเกิดหลับใน เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นเส้นทางตรงไปยาวหลายกิโลเมตร และมักเกิดอุบัติเหตุรถหลับในชนต้นไม้เป็นประจำ เจ้าหน้าที่จะได้เร่งประสานญาติของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เพื่อสอบถามข้อมูลอีกครั้ง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงทำการบันทึกภาพและข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน ส่วนอาการผู้บาดเจ็บสาหัส ถูกส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร อย่างเร่งด่วน เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่เยอรมันขับรถชนต้นไม้ไฟคลอกสาหัสเมียคนไทยดับคาที่กำแพงเพชรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:15 น.