สาววัย 32 หัวหน้าสาขาเคอรี่ ที่พิษณุโลก ขับรถเก๋งไปทำงานตอนเช้า เสียหลักตกร่องกลางถนนชนต้นไม้ ไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย ตัวกระเด็นไปอยู่เบาะหลัง คอหัก ซี่โครงหักหลายซี่ เสียชีวิตคาที่

เวลา 07.15 น. วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.อ.วิชัย พรมรักษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกร่องเกาะกลางถนนชนต้นไม้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสายเลี่ยงเมืองสี่แยกหนองอ้อ – สี่แยกอินโดจีน หน้าอู่สีทีเอ็น ก่อนถึงสะพานยกระดับข้ามทางรถไฟ หมู่ 2 ต.บึงพระ ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ม.นเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก

พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว ทะเบียน กบ137 พิษณุโลก ชนอัดอยู่กับต้นไม้ในเกาะกลางถนนสภาพพังเสียหาย มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนหงายอยู่บนเบาะหลังของรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำร่างออกมาให้ตำรวจและแพทย์ร่วมกันชันสูตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.อนุชรีย์ จันทร์ดี อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 3/3 หมู่ 6 ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก เป็นพนักงานของบริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตำแหน่งหัวหน้าสาขาถนนสนามบิน ต.ในเมือง อ.เมืองพิษณุโลก มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเล็กน้อยคอหัก กระดูกซี่โครงหักหลายซี่

ตำรวจสอบสวนทราบว่า น.ส.อนุชรีย์ ขับรถออกจากบ้านพักใน ต.วัดพริก เพื่อเดินทางไปทำงานที่บริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส สาขาถนนสนามบิน ระหว่างทางรถเกิดเสียหลักตกร่องเกาะกลางถนนก่อนพุ่งชนกับต้นไม้อย่างจังเป็นเหตุให้ตนเองกระเด็นไปอยู่ที่เบาะหลังรถ เนื่องจากไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย

เบื้องต้นคาดว่า อาจเกิดอาการหลับใน จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.ม.นเรศวร และจะได้สืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

...