"สมศักดิ์"ลั่นนำพปชร.ปักธงสองแคว เชื่อ"บิ๊กตู่"โอเคนั่งนายกฯ พรรคเข้าวินแน่

ข่าว

  "สมศักดิ์"ลั่นนำพปชร.ปักธงสองแคว เชื่อ"บิ๊กตู่"โอเคนั่งนายกฯ พรรคเข้าวินแน่

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 12:30 น.

  "สมศักดิ์" ควง "ธนกร" นำทีมผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ ยื่นใบสมัคร ส.ส.พิษณุโลก วันแรก มั่นใจปักธงได้แน่ โวนโยบายดีถูกใจชาวบ้าน เชื่อ "บิ๊กตู่" ตอบรับนั่งนายกฯ พรรคชนะเลือกตั้งแน่นอน

  เวลา 08.00 น. วันที่ 4 ก.พ. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรค ได้เดินทางไปยัง จ.พิษณุโลก เพื่อนำทีมผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรคพลังประชารัฐทั้ง 5 เขต ลงสมัครเลือกตั้งประกอบด้วย เขต 1 นายเศรษฐา กิตติจารุรักษ์ เขต 2 นายพัฒนปกรณ์ ดอนตุ้มไพร เขต 3 นายอนุชา น้อยวงศ์ เขต 4 นายอัศวิน นิลเต่า และเขต 5 นายมนัส อ่อนอ้าย โดยมีชาวบ้านและผู้สนับสนุนมาให้กำลังใจจำนวนมาก

  นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ตนและรองโฆษกฯ ได้รับมอบหมายจากพรรค ให้เดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครทั้ง 5 เขต ซึ่งในการเลือกตั้งครั้งนี้มั่นใจว่าจะสามารถปักธงที่ จ.พิษณุโลก ได้ เพราะหลังจากการประกาศนโยบายอย่างเป็นทางการออกไป ก็เป็นที่ถูกใจชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโครงการพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปี โครงการสวัสดิการประชารัฐที่ต่อยอดมาจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการเปลี่ยน ส.ป.ก.4-01 เป็น ส.ป.ก.4.0 สามารถเปลี่ยนมือโอนสิทธิ์ได้ แต่ต้องย้ำว่าต้องทำการเกษตรเท่านั้น และโครงการช่วยเหลือพี่น้องชาวนา มาตรการจ่ายค่าเก็บเกี่ยวและปรับปรุงคุณภาพข้าว ไร่ละ 2,000 บาท ไม่เกิน 20 ไร่ ครอบครัวละ 40,000 บาท นอกจากนี้การหลุดพ้นจากเกษตรเชิงเดี่ยว สนับสนุนให้เกษตรกรมีอาชีพเสริม ด้วยนโยบาย โคบาลประชารัฐ ก็เป็นสิ่งที่ประชาชนสนใจ

  ด้าน นายธนกร กล่าวเพิ่มเติมว่า เวลานี้พรรคพลังประชารัฐมีความพร้อมที่จะสู้ศึกเลือกตั้ง แนวทางนโยบายต่างๆ มีความชัดเจนจากการลงพื้นที่ต่อเนื่อง ชาวบ้านเชื่อมั่นว่าเราทำได้ เพราะเราสานงานต่อจากรัฐบาล เราทำได้เลยไม่ต้องรอ แต่ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้พรรคพลังประชารัฐชนะการเลือกตั้งอีกอย่าง คือ การก้าวข้ามความขัดแย้ง เราไม่นิยม จนขณะนี้ชาวบ้านมั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐสามารถทำให้บ้านเมืองสงบได้ นอกจากนี้ตนและนายสมศักดิ์ยังมีความเห็นตรงกันว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะตอบรับมาอยู่ในบัญชีรายชื่อนายกฯ ของพรรค จากนั้นกระแสของพรรคจะพุ่งขึ้นไปอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งเลือกตั้ง62เลือกตั้งพิษณุโลกสมศักดิ์ เทพสุทินข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์