ไลฟ์สไตล์
100 year

ชนสยองที่แม่สอด กระบะประสานงาตูมเดียว พังยับยู่ยี่ ตาย 1 สาหัสอีก 1

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2562 00:30 น.
SHARE

อุบัติเหตุกระบะประสานงากันเต็มๆ ชนสนั่นกลางถนนสายตาก-อุ้มผาง ในพื้นที่ อ.แม่สอด สภาพรถพังยับทั้งคู่ ตายคาซาก 1 สาหัสอีก 1

เมื่อเวลา 21.00 น วันที่ 2 ก.พ.62 ร.ต.อ.นที คำสุข รองสว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนสายตาก-อุ้มผาง บริเวณหลัก กม. 8-9 ต.แม่กุ อ.แม่สอด จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยมูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน บิ๊กเอ็ม สีเทา หมายเลขทะเบียน บธ 2921 ตาก จอดอยู่กลางถนน ในสภาพรถพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนกระเด็นกระจัดกระจายเต็มถนน ส่วนผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ทราบชื่อนายฐานันดร สมบัติภูธร อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำส่งโรงพยาบาลแม่สอดไปก่อนหน้านี้

ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บย 8987 กำแพงเพชร จอดอยู่ในสภาพหน้ารถพังยับเยินเช่นเดียวกัน ภายในเบาะที่นั่งคนขับพบร่างนายบัญชา เชิงการ อายุ 24 ปี ติดอยู่ในห้องโดยสาร กู้ภัยต้องต้องใช้เครื่องตัดถ่าง โดนใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำร่างออกมาได้ แต่อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุนายฐานันดร ขับรถลงมาจากบ้านห้วยหมี ต.มหาวัน อ.แม่สอด เพื่อจะไปทำธุระที่ตลาดแม่สอด มาถึงที่เกิดเหตุได้ชนประสานงากับรถของนายบัญชา ที่ขับสวนทางมาอย่างแรง อย่างไม่ทราบสาเหตุ จนรถทั้งสองคันได้เสียหลักไปคนละทิศคนละทาง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะประสานงาประสานงาแม่สอดชนสยองอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 05:14 น.