อนาคตใหม่ อุตรดิตถ์ กราบขอพรพระยาพิชัยฯ ชูคนรุ่นใหม่ทำงาน

ข่าว

อนาคตใหม่ อุตรดิตถ์ กราบขอพรพระยาพิชัยฯ ชูคนรุ่นใหม่ทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2562 20:04 น.

พรรคอนาคตใหม่ นำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 2 เขตของอุตรดิตถ์สักการะขอพรพระยาพิชัยดาบหัก ประกาศความพร้อม ชี้ประชาชนเบื่อการเมืองแบบเก่า ขอโอกาสคนรุ่นใหม่ ได้ทำงาน

เวลา 11.09 น. วันที่ 2 ก.พ. ที่บริเวณหน้าอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก นายปัณณวัฒน์ นาคมูล หัวหน้าคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่ จ.อุตรดิตถ์ นายเลิศศักดิ์ จันทร์สูง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 และนายภิศิษฐ์ วงศ์ทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 พร้อมทีมงานกว่า 100 คน เดินทางมาสักการะขอพรพระยาพิชัยดาบหัก พร้อมประกาศถึงความพร้อมในการลงสมัครรับเลือกตั้งและขอโอกาสชาวอุตรดิตถ์ เลือกคนรุ่นใหม่เข้าไปทำงานการเมืองเพื่อแก้ไขปัญหาประเทศ พร้อมชูป้ายนโยบายแต่ละด้านของพรรคอนาคตใหม่

นายปัณณวัฒน์ กล่าวว่า ผู้สมัครทั้ง 2 คนเป็นคนรุ่นใหม่ มีความตั้งใจเข้ามาทำงานแบบสร้างสรรค์ มุ่งสร้างวัฒนธรรม การเมืองใหม่ในพื้นที่ ประกอบกับภาพลักษณ์ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เป็นคนรุ่นใหม่ มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มีแนวคิดและนโยบายใหม่ๆ มานำเสนอ เพื่อแก้ไขปัญหาบ้านเมือง

"เพราะพี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ มีอาการเบื่อการเมืองแบบเดิมๆ แบบเก่าๆ ในการเลือกตั้งครั้งนี้ จึงหวังว่า พี่น้องประชาชน จะตัดสินใจมอบโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าไปแก้ไขปัญหาประเทศ และในวันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ เป็นวันรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ทางพรรคอนาคตใหม่จะนำว่าที่ผู้สมัครทั้ง 2 เขต ไปสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง ในวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สำนักงานกกต.จ.อุตรดิตถ์" นายปัณณวัฒน์ กล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  พท. ยกทีมขอบคุณคนกรุงฯ ยันสานต่อนโยบายที่หาเสียง ส.ก.
  09:54

  พท. ยกทีมขอบคุณคนกรุงฯ ยันสานต่อนโยบายที่หาเสียง ส.ก.

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์