ไลฟ์สไตล์
100 year

หนูนา เปิดตัวผู้สมัครชาติไทยพัฒนา อ้อนคนสองแคว ขอโอกาสรับใช้

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2562 16:59 น.
SHARE


กัญจนา ศิลปอาชา นำทีม"ชาติไทยพัฒนา"ลุยเมืองสองแคว ที่พรหมพิราม เปิดตัวผู้สมัครส.ส.พิษณุโลก ทั้ง5เขต ยอมรับทุกจังหวัดเจ้าของพื้นที่อยู่แล้ว แต่ขอโอกาสได้รับใช้บ้าง

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 2 ก.พ. น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา และนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารของพรรคได้เดินทางไปที่ตลาดนัดวัดป่าสัก หมู่ 8 ต.มะต้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก เพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 5 เขตของ จ.พิษณุโลก โดยก่อนขึ้นเวที น.ส.กัญจนา ได้เดินไปทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของซึ่งมีชาวบ้านหลายคนมายืนรอมอบดอกกุหลาบให้ด้วย หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปพบปะกับประชาชนที่รออยู่บริเวณลานหน้าวัดสันติการาม

ข่าวแนะนำ

โดย น.ส.กัญจนา กล่าวว่า วันนี้ลงพื้นที่พิษณุโลกเพื่อเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต 1 น.ส.วัชรี เอี่ยมอ่อน เขต 2 นายวีระ สุวรรณภูมิ เขต 3 นายนิติวัช ดอนตุ้มไพร เขต 4 นายปิยะณัช ดอนตุ้มไพร และเขต 5 น.ส.กนกวรรณ ศรีภิรมย์ ซึ่งพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นพรรคระดับกลาง คงหวังที่นั่ง ส.ส.พอประมาณตน ส่วนความคาดหวัง ส.ส.ในพื้นที่แต่ละจังหวัด ก็เป็นที่รู้กันว่ามีพรรคเจ้าของบ้านอยู่ ทางพรรคชาติไทยพัฒนา มีความหวังว่าเผื่อคนภาคเหนือตอนล่างและภาคเหนือตอนบนจะเมตตาจะให้พื้นที่กับ ส.ส.ทางพรรคของเราได้มีโอกาสรับใช้บ้าง จึงมาขอโอกาสให้พี่น้องประชาชนให้โอกาสทางพรรคชาติไทยพัฒนาได้รับใช้

จากนั้น น.ส.กัญจนา ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มแม่บ้าน ต.มะต้อง และ ต.วงฆ้อง อ.พรหมพิราม ก่อนเดินทางไปนมัสการพระพุทธชินราช ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ อ.เมืองพิษณุโลก และเดินทางต่อไปที่ จ.กำแพงเพชร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62เลือกตั้งส.ส.หนูนา กัญจนาเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:31 น.