ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียเอะใจ ติดต่อผัวไม่ได้ 3 วัน วานเพื่อนช่วยตามหา ก่อนพบเป็นศพนอนอืด

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2562 05:13 น.
SHARE

เมียอยู่ต่างจังหวัด ติดต่อสามีไม่ได้ นาน 3 วัน โทรเรียกเพื่อนช่างซ่อมรถ ช่วยตามหา ปีนหน้าต่างดู ผงะ!! พบนอนเป็นศพนอนอืดหน้าทีวี เหตุเกิดที่ อ.เชียงคำ จ.พะเยา

เมื่อช่วงค่ำของวันที่่ 6 ม.ค.62 ร.ต.อ. อมร ใจดี พนักงานสอบสวน สภ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบผู้เสียชีวิตที่บ้านโรงกลึงจุงศักดิ์เลขที่ 350 ม.5 ต.หย่วน อ.เชียงคำ จ.พะเยา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับมูลนิธิสยามรวมใจ(ปู่อินทร์)เชียงคำ มูลนิธิเชียงคำบรรเทาสาธารณะภัย กู้ชีพพระนั่งดิน ร่วมกับแพทย์เวร รพ.เชียงคำ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อ นายศักดา สุรัตน์ตะนันทกุล อายุ 63 ปี เป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่ที่ชั้นสองของบ้านใน สภาพสวมเสื่อสีฟ้า กางเกงวอร์มขายาวสีดำ นอนหงายข้างเตียงนอน ในท่าที่กำลังดูทีวี ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ขึ้นไปตรวจ ทีวียังเปิดทิ้งไว้อยู่ จากสภาพศพที่พบคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน

นายประเคน รวมสุข อายุ 63 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ช่วงประมาณ 19.00 น. ภรรยาของนายศักดา ได้โทรศัพท์มาหาตนเองว่า ให้ช่วยไปดูนายศักดาที่บ้านหน่อย เพราะติดต่อไม่ได้มา 3 วันแล้ว ตนจึงได้มาหาที่บ้าน รู้สึกแปลกใจที่รถยนต์ในบ้านก็ยังจอดอยู่ ประตูหน้าบ้านก็ไม่ได้ล็อคกุญแจจากภายนอก จึงโทรกลับไปหาภรรยานายศักดา เพื่อขออนุญาตปีนขึ้นบ้านไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น พอเข้าไปตัวบ้านก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง เมื่อชะโงกหน้าเข้าไปในห้องนอนก็เห็นนายศักดานอนเสียชีวิตในสภาพขึ้นอืดอยู่ในห้อง แต่ยังเปิดทีวีไว้ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

นายประเคน กล่าวต่อไปว่า ปกตินายศักดาจะมีโรคประจำตัวที่ตนเองทราบคือ ความดัน เบาหวานและโรคไต ต้องกินยาเป็นประจำ ปกติจะไปมาหาสู่กันเสมอ เพราะเป็นช่างเหมือนกัน แต่ในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาไม่ได้เดินทางมาหา ประกอบกับในช่วงดังกล่าวภรรยานายศักดาได้ไปเลี้ยงหลานที่จังหวัดเชียงใหม่ เลยไม่มีใครทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับนายศักดา จนกระทั่งมาพบเป็นศพดังกล่าว

ด้านแพทย์เวร รพ.เชียงคำ จึงทำการชันสูตรพลิกศพในเบื้องต้น หลังจากนี้จะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ ร.พ.พะเยา ตามคำร้องขอของญาติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อผัวไม่ได้พบศพติดต่อไม่ได้เมียเอะใจพะเยา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:20 น.