ญาติกับเพื่อนๆ เสียใจน้ำตานอง มารับศพ เซนติเมตรและโจ้ กลับบ้าน (คลิป)

ข่าว

  ญาติกับเพื่อนๆ เสียใจน้ำตานอง มารับศพ เซนติเมตรและโจ้ กลับบ้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 14:44 น.

  ญาติเดินทางมารับศพของเซนติเมตร และเพื่อนที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถตกคูน้ำที่เชียงใหม่ที่ รพ.มหาราชฯ ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยจะนำศพกลับไปบ้านที่ จ.นครนายก ส่วนร่างของโจ้ ญาติจะนำกลับ กทม.

  เมื่อวันที่ 3 ม.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณหน่วยรักษาศพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้มีทางด้านญาติของนายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ “เซนติเมตร” และญาติของนายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี หรือ “โจ้” ได้เดินทางมาติดต่อเพื่อขอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านเกิด ที่วัดธาตุทอง กรุงเทพมหานคร ส่วนศพของนายจตุภัทร เข็มนาค หรือ "เซนติเมตร" จะนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีที่บ้านเกิด จ.นครนายก ทั้งนี้ ช่วงที่รับศพใส่โลงไปขึ้นรถ ก็ได้มี ดารานักแสดงชื่อดังและเพื่อนร่วมงานของ "เซนติเมตร" เดินทางมาเพื่อรอรับร่างผู้เสียชีวิต โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

  ด้านผลของคดี จากการเปิดเผยของ พ.ต.ท.ธงชัย บัวเงิน สว.(สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมืองเชียงใหม่ ว่า หลังจากเกิดเหตุได้สอบสวนพบว่าคนขับรถ ฮอนด้า CRV คือ นายจตุภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี ส่วนนายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี นั้นนั่งอยู่ด้านข้าง โดยขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าฝ่ายไหนผิดหรือถูกต้องไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซ้ำอีกรอบพร้อมกับดูคลิปจากกล้องวงจรปิด ต้องรอให้ทางญาติไปจัดการทำศพก่อนที่จะนัดคู่กรณีมาเจรจากันที่โรงพักอีกครั้ง

  ด้าน นายศิริรัตน์ เข็มนาค พ่อของเซนติเมตร ได้เผยว่า ล่าสุดที่ได้พบกับลูกก็เมื่อประมาณ วันที่ 28 ธ.ค.61 จากนั้นก็ได้ติดต่อกันมาตลอด ส่วนลางสังหรณ์ที่จะต้องเสียลูกไปนั้น ตนก็ไม่ได้มีลางสังหรณ์ใดๆ.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซนติเมตรจตุภัทร เข็มนาคเชียงใหม่รับศพเซนติเมตรโจ้ ศุภกิจข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 11:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์