ไลฟ์สไตล์
100 year

หรือจยย.จะเสียงดัง เพื่อนสงสัยโจ๋ถูกยิงดับระหว่างกลับจากเลี้ยงปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 16:34 น.
SHARE

เพื่อนสงสัย โจ๋วัย 19 ปี ถูกยิงเสียชีวิตระหว่างกลับบ้านหลังจากกินเลี้ยงปีใหม่ พบผู้ตายไม่เคยมีปัญหากับใคร หรือเพราะรถจักรยานยนต์จะเสียงดัง

จากกรณีที่เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 1 ม.ค.62 ร.ต.อ.มนัส ใจวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เสริมงาม จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณบ้านทุ่งไผ่ หมู่ที่ 4 จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สูเมธ ก้อนคำ ผกก. ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัย อบต.เสริมขวา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย คือ นายธนวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะจนเห็นสมอง และมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ เลขทะเบียน 1 กก 676 ลำปาง ทับร่างอยู่ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายธนวัฒน์ไปฉลองปีใหม่กับเพื่อนอีกหมู่บ้านหนึ่ง หลังจากนั้นประมาณตีสองกว่าๆ ก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามกันมา 3 คันเพื่อกลับบ้าน ช่วงที่เกิดเหตุเห็นรถของนายธนวัฒน์จอดที่ตรงกลางเนินคุยกับชายอีกคน และถูกยิงในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ ไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นใคร เนื่องจากเป็นที่มืดเปลี่ยวอีกทั้งเพื่อนๆ ก็ขี่รถจักรยานยนต์ห่างกันมาก โดยนายธนวัฒน์ไม่มีศัตรูที่ไหน อีกทั้งวัยรุ่นในหมู่บ้านที่อยู่ใกล้เคียงก็รู้จักกันหมด แต่ยอมรับว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายนั้นเสียงดังมาก ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงวัยรุ่นยิงโจ๋ 19 ดับลำปางสภ.เสริมงามยิงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:27 น.