จับหนุ่มสุโขทัยยิงเพื่อนดับคางานเลี้ยงปีใหม่ รับยิงเพราะแค้นส่วนตัว

ข่าว

  จับหนุ่มสุโขทัยยิงเพื่อนดับคางานเลี้ยงปีใหม่ รับยิงเพราะแค้นส่วนตัว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2562 15:05 น.

  ตร.สวรรคโลก จับมือยิงเพื่อนตายคาวงงานเลี้ยงปีใหม่ที่สุโขทัย เผยคนร้ายและผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะกัน โดยผู้ตายนัดคนร้ายมาเคลียร์ปัญหา แต่พอกินเหล้า เกิดคุยกันไม่ได้ทำให้ถูกยิงตายระบายแค้น...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ม.ค.2562 พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เผยว่า จากเหตุการณ์ที่คนร้าย คือ นายเฉลียว อิ่มใจ อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 14 ต.ป่ากุมเกาะ ยิงนายมานพ โวหาร อายุ 36 ปี ตายคาบ้าน ในซอยคลองแค 3 หมู่ 5 ต.ป่ากุมเกาะ เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะนายมานพและเพื่อนกำลังนั่งสังสรรค์ปีใหม่ที่หน้าบ้าน ซึ่งนายเฉลียว มือปืนได้เป็นเพื่อนกับนายมานพ ต่อมาได้มีเรื่องทะเลาะกันมา 

  และเมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา นายมานพ ได้ใช้ไม้ตีแขนนายเฉลียวจนหัก และทั้ง 2 เคยต้องโทษคดีพยายามฆ่า และเพิ่งพ้นโทษทั้งคู่ หลังจากนั้นนายมานพได้จัดงานปีใหม่และได้นัดนายเฉลียวมาเคลียร์ปัญหาที่คาใจที่บ้านเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน และเคลียร์กันไม่ลง และพูดจาลำเลิกบุญคุณกัน สุดท้ายนายเฉลียว ได้ชักปืนที่พกมายิงนายมานพไป 3 นัดจนตายคาที่

  หลักจากเกิดเหตุ จนท.ได้ติดตามตัวนายเฉลียวอย่างใกล้ชิดและติดต่อผู้นำท่านหนึ่งที่นายเฉลียวให้ความเคารพพานายเฉลียวเข้ามามอบตัวหลังก่อเหตุประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งนายเฉลียวให้การรับสารภาพและที่ทำไปเนื่องจากเกิดจากความแค้นส่วนตัวจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนหลังเกิดเหตุได้นำไปโยนลงแม่น้ำยมบริเวณสะพานแขวนวัดท่าเกย หมู่ 6 ต.ป่ากุมเกาะ ได้แจ้งข้องหาฆ่าคนตายโดยเจตตนา พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่จะควบคุมตัวส่งให้ รตอ.มานะ เหล่าเขตกิจ รอง สว.(สอบสวน) ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงกันตายเคลียร์ไม่ลงตัวสภ.สวรรคโลกยิงคางานเลี้ยงสุโขทัยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 07:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์