ไลฟ์สไตล์
100 year

จับหนุ่มสุโขทัยยิงเพื่อนดับคางานเลี้ยงปีใหม่ รับยิงเพราะแค้นส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2562 15:05 น.
SHARE

ตร.สวรรคโลก จับมือยิงเพื่อนตายคาวงงานเลี้ยงปีใหม่ที่สุโขทัย เผยคนร้ายและผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะกัน โดยผู้ตายนัดคนร้ายมาเคลียร์ปัญหา แต่พอกินเหล้า เกิดคุยกันไม่ได้ทำให้ถูกยิงตายระบายแค้น...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 ม.ค.2562 พ.ต.อ.สมชาย ชำนิ ผกก.สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เผยว่า จากเหตุการณ์ที่คนร้าย คือ นายเฉลียว อิ่มใจ อายุ 39 ปี ชาวบ้าน หมู่ 14 ต.ป่ากุมเกาะ ยิงนายมานพ โวหาร อายุ 36 ปี ตายคาบ้าน ในซอยคลองแค 3 หมู่ 5 ต.ป่ากุมเกาะ เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะนายมานพและเพื่อนกำลังนั่งสังสรรค์ปีใหม่ที่หน้าบ้าน ซึ่งนายเฉลียว มือปืนได้เป็นเพื่อนกับนายมานพ ต่อมาได้มีเรื่องทะเลาะกันมา 

ข่าวแนะนำ

และเมื่อต้นปี 2561 ที่ผ่านมา นายมานพ ได้ใช้ไม้ตีแขนนายเฉลียวจนหัก และทั้ง 2 เคยต้องโทษคดีพยายามฆ่า และเพิ่งพ้นโทษทั้งคู่ หลังจากนั้นนายมานพได้จัดงานปีใหม่และได้นัดนายเฉลียวมาเคลียร์ปัญหาที่คาใจที่บ้านเมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่นั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้าน และเคลียร์กันไม่ลง และพูดจาลำเลิกบุญคุณกัน สุดท้ายนายเฉลียว ได้ชักปืนที่พกมายิงนายมานพไป 3 นัดจนตายคาที่

หลักจากเกิดเหตุ จนท.ได้ติดตามตัวนายเฉลียวอย่างใกล้ชิดและติดต่อผู้นำท่านหนึ่งที่นายเฉลียวให้ความเคารพพานายเฉลียวเข้ามามอบตัวหลังก่อเหตุประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งนายเฉลียวให้การรับสารภาพและที่ทำไปเนื่องจากเกิดจากความแค้นส่วนตัวจึงได้ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนอาวุธปืนหลังเกิดเหตุได้นำไปโยนลงแม่น้ำยมบริเวณสะพานแขวนวัดท่าเกย หมู่ 6 ต.ป่ากุมเกาะ ได้แจ้งข้องหาฆ่าคนตายโดยเจตตนา พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่จะควบคุมตัวส่งให้ รตอ.มานะ เหล่าเขตกิจ รอง สว.(สอบสวน) ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายเคลียร์ไม่ลงตัวสภ.สวรรคโลกยิงคางานเลี้ยงสุโขทัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 13:02 น.