ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงสู้เจอส่องดับ หนุ่มลอบขนยาบ้า ผ่านตะเข็บชายแดน ยึดกว่า 6 ล้านเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2561 11:43 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่วางกำลังสกัด หนุ่มลักลอบขนยาเสพติดตามตะเข็บชายแดน คนร้ายใช้อาวุธยิงสู้ขณะเรียกจับ ก่อนถูกยิงสวนกลับดับคาที่ ตรวจยึดของกลาง พบยาบ้ากว่า 6 ล้านเม็ด...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 4 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ บช.ปส.ร่วมกับ บก.ควบคุมพื้นที่พิเศษรอยต่อ 4 อำเภอจังหวัดเชียงราย น.อ.วุฒิชัย ภู่เจริญยศ ผบ.นรข.เขตเชียงราย พ.ต.ท.สินทิช กรกฏกำจร รอง ผกก.สส.สภ.ดอยหลวง ร.อ.โกมินทร์ บุญภา ผบ.ร้อยทหารพราน 3103 สืบทราบว่า จะมีขบวนการขนยาเสพติดลำเลียงยาเสพติดมาตามตะเข็บชายแดน ผ่านพื้นที่ดอยหลวง อำเภอเชียงแสน ดอยหลวง จึงได้วางกำลังสกัดกั้นบนถนนสายเชียงแสน-ดอยหลวง ต่อมาพบรถยนต์ต้องสงสัยจึงเรียกหยุดตรวจ คนขับได้ใช้อาวุธยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลหนองป่าก่อ อ.ดอยหลวง จ.เชียงราย ถนนสายเชียงแสน-ดอยหลวง เจ้าหน้าที่ตรวจพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สีเทา ทะเบียน ผก 1675 เชียงราย คนขับได้หนีลงจากรถและใช้อาวุธยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ จนถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญในที่เกิดเหตุ ต่อมาทราบชื่อคือ นายอนุชา ภากิจอุดม อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 64/2 บ้านกิ่วกาญจน์ ม.6 ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย โดยมีอาวุธปืนพกสั้นขนาด.38 มม. ตกอยู่

อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจค้นภายในรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ พบยาบ้าประมาณ 6,100,000 เม็ด ปืนพกสั้น 1 กระบอก โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ขยายผลไปตรวจค้นที่บ้านของ นายอนุชา ที่บ้านกิ่วกาญจน์ แต่ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิสามัญขนยาบ้าตะเข็บชายแดนยิงคนร้ายดอยหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:31 น.