เครียด! ตร.อาสากลับจากงานศพ นั่งซดเหล้ากับเพื่อน ก่อนผูกคอตายดับ

ข่าว

เครียด! ตร.อาสากลับจากงานศพ นั่งซดเหล้ากับเพื่อน ก่อนผูกคอตายดับ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2561 02:33 น.

บันทึก

ขอลาโลก!! หนุ่มอาสาตำรวจบ้านกลับมาจากงานศพ นั่งซดเหล้ากับเพื่อน เมียกลับบ้านจะเข้าห้องน้ำถึงผงะ ผัวแขวนคอตายแล้ว...



เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.61 ร.ต.อ.เชาวลิต เทรักสี พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทบุรีว่า มีเหตุคนแขวนคอตาย ในห้องน้ำบ้านเลขที่ 2/3 บ้านสวนตาล ถนนข้าหลวง ตำบลในเวียงอำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย นพ.ธนวัฒน์ เจริญกุล นายแพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน จนท.ตร.ชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวก่อปูน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำเกิดพบศพนายสมพงษ์ วันเพ็ญ อายุ 55 ปี อาสาสมัครตำรวจบ้านสวนตาล ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านได้ใช้เชือกไนลอนสีขาว แขวนคอติดกับขื่อในห้องน้ำ สภาพศพครึ่งยืน ครึ่งนั่ง สวมเสื้อยืดกีฬา สีส้ม เบอร์ 2 กางเกงขาสั้นสีขาว หันข้างผนังห้องน้ำ จากการตรวจสอบภายในห้องน้ำไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือร่องรอยการทำร้ายแต่อย่างใด โดยสาเหตุเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ


จากการสอบถามนางสุพร วันเพ็ญ ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนจะได้มาเข้าห้องน้ำ เมื่อเปิดประตูเข้าไปในห้องน้ำก็พบว่านายสมพงษ์ สามีได้แขวนคอตัวเองติดกับขื่อในห้องน้ำเสียชีวิตดังกล่าว


นางสุพร กล่าวเพิ่มว่า นายสมพงษ์ สามีซึ่งป่วยเป็นเส้นโลหิตฝอยแตกในสมอง และได้ผ่าตัดสมองรักษาตัวมาแล้วประมาณปีกว่าๆ ซึ่งในวันนี้ตนและผู้ตายได้ไปงานศพญาติที่เวียงสา หลังจากที่กลับมาได้แยกกันทำงาน ส่วนสามีได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนบ้านที่ไปงานศพมาด้วยกัน และไม่ทราบว่าสามีกลับมาบ้านเมื่อไหร่ จนตนเลิกจาการทำงานได้กลับบ้าน และจะเข้าห้องน้ำ กลับพบศพสามีแขวนคอเสียชีวิตเสียแล้ว และไม่ทราบสาเหตุการผูกคอสามี จนท.ตำรวจจึงได้มอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์