ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เครียด! ตร.อาสากลับจากงานศพ นั่งซดเหล้ากับเพื่อน ก่อนผูกคอตายดับ

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 02:33 น.
  SHARE

  ขอลาโลก!! หนุ่มอาสาตำรวจบ้านกลับมาจากงานศพ นั่งซดเหล้ากับเพื่อน เมียกลับบ้านจะเข้าห้องน้ำถึงผงะ ผัวแขวนคอตายแล้ว...

  

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.61 ร.ต.อ.เชาวลิต เทรักสี พงส.สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนนทบุรีว่า มีเหตุคนแขวนคอตาย ในห้องน้ำบ้านเลขที่ 2/3 บ้านสวนตาล ถนนข้าหลวง ตำบลในเวียงอำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย นพ.ธนวัฒน์ เจริญกุล นายแพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน จนท.ตร.ชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวก่อปูน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำเกิดพบศพนายสมพงษ์ วันเพ็ญ อายุ 55 ปี อาสาสมัครตำรวจบ้านสวนตาล ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านได้ใช้เชือกไนลอนสีขาว แขวนคอติดกับขื่อในห้องน้ำ สภาพศพครึ่งยืน ครึ่งนั่ง สวมเสื้อยืดกีฬา สีส้ม เบอร์ 2 กางเกงขาสั้นสีขาว หันข้างผนังห้องน้ำ จากการตรวจสอบภายในห้องน้ำไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือร่องรอยการทำร้ายแต่อย่างใด โดยสาเหตุเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ

  
จากการสอบถามนางสุพร วันเพ็ญ ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนจะได้มาเข้าห้องน้ำ เมื่อเปิดประตูเข้าไปในห้องน้ำก็พบว่านายสมพงษ์ สามีได้แขวนคอตัวเองติดกับขื่อในห้องน้ำเสียชีวิตดังกล่าว


  นางสุพร กล่าวเพิ่มว่า นายสมพงษ์ สามีซึ่งป่วยเป็นเส้นโลหิตฝอยแตกในสมอง และได้ผ่าตัดสมองรักษาตัวมาแล้วประมาณปีกว่าๆ ซึ่งในวันนี้ตนและผู้ตายได้ไปงานศพญาติที่เวียงสา หลังจากที่กลับมาได้แยกกันทำงาน ส่วนสามีได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนบ้านที่ไปงานศพมาด้วยกัน และไม่ทราบว่าสามีกลับมาบ้านเมื่อไหร่ จนตนเลิกจาการทำงานได้กลับบ้าน และจะเข้าห้องน้ำ กลับพบศพสามีแขวนคอเสียชีวิตเสียแล้ว และไม่ทราบสาเหตุการผูกคอสามี จนท.ตำรวจจึงได้มอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายแขวนคอตายตำรวจบ้านเมียเข้าห้องน้ำน่านข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:48 น.