ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ด.ต.ขับรถตร.ทางหลวง ชนยายวัย 79 ข้ามถนนตัดหน้า ตายคาถนนที่สุโขทัย

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 21:45 น.
  SHARE

  ดาบตำรวจทางหลวงขับรถตำรวจชนยายวัย 79 ปีดับคาถนน ถ.สิงหวัฒน์ ต.บ้านหลุม อ.เมืองสุโขทัย ให้การว่า คนตายข้ามถนนตัดหน้ากระชั้นชิดพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนจนมีผู้เสียชีวิต...


  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.2561 พ.ต.ต.รัตนพัฒน์ ลำพูน สว.(สอบสวน) สภ.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถตำรวจทางหลวงเฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณหน้าแขวงทางหลวงสุโขทัย ถ.สิงหวัฒน์ ต.บ้านหลุม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ และจนท.กู้ชีพโรงพยาบาลสุโขทัย และ หน่วยกู้ภัยเมตตาสุโขทัย

  ในที่เกิดเหตุพบร่างของนางสำรวม อินทระ อายุ 79 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.บ้านหลุม อ.เมือง นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองสุโขทัย มีเลือดไหลทะลักออกจากปากและจมูก ลำคอหัก จนท.กู้ชีพพยายามช่วยปั๊มหัวใจนานกว่า15นาที แต่ไม่สามารถยื้อเอาไว้ได้ เสียชีวิตในที่สุด

  ส่วนรถคู่กรณี เป็นรถตำรวจทางหลวงยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด ทะเบียน ชล-4553 กทม. หมายเลขข้างรถ 5306 จอดอยู่ข้างทาง มีรอยยุบบริเวณแก้มหน้ารถด้านซ้าย กระจกหน้ามีรอยร้าว พบ ด.ต.ชุติเดช กุลทวีโรจน์ ตำแหน่งผบ.หมู่ ส.ทล.3 กก.5 พิษณุโลก ผู้ขับรถคันดังกล่าว ยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ

  เบื้องต้น ด.ต.ชุติเดช ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถทางหลวงจาก จ.พิษณุโลก มุ่งหน้าจ.สุโขทัย ถึงที่เกิดเหตุ สังเกตุเห็นผู้ตายเดินข้ามถนนตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด พยายามบีบแตรและหักหลบแล้วแต่ไม่พ้น จึงเฉี่ยวชนจนมีผู้เสียชีวิต หลังบันทึกไว้เป็นหลักฐานแล้ว จะได้ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนคนตายยายวัย 79 ปีสุโขทัยดาบตำรวจตำรวจทางหลวงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 13:19 น.