ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รถตู้กลับจากงานศพ ตกร่องถนนอัดต้นไม้ยับ ช่วงลำปางขาขึ้น เจ็บ 10

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 11:33 น.
  SHARE

  รถตู้ชาวเมืองรถม้า กลับจากงานศพที่สมุทรปราการ ใกล้จะถึงบ้าน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนน ช่วงลำปางขาขึ้นใน อ.เถิน โชเฟอร์สาหัส เจ็บ 9

  เมื่อเวลา 04.45 น. วันที่ 4 พ.ย. พ.ต.ท.สมเพชร อาวรณ์ สว. (สอบสวน) สภ.เถิน รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้ชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนพหลโยธิน กม.ที่ 629 สาย ตาก-ลำปาง ขาขึ้น บ้านสบเติ๋น ต.แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง จึงไปที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 36-0034 ลำปาง ตกร่องกลางถนนชนกับต้นไม้ สภาพด้านหน้าและตัวรถพังยับ ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ จำนวน 10 ราย โดยนายประวิทย์ เหมือนฟอง อายุ 55 ปี ชาวอำเภอเกาะคา เป็นคนขับ มีอาการสาหัส ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 9 ราย เป็นชาย 5 คน หญิง 4 คน มีอายุระหว่าง 48 ถึง 69 ปี ถูกนำส่งโรงพยาบาลเถิน

  สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายประวิทย์ ได้ขับรถนำผู้โดยสารทั้งหมดกลับจากไปร่วมงานศพที่ จ.สมุทรปราการ และกำลังมุ่งหน้าจะกลับบ้านที่ อ.เกาะคา จ.ลำปาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ที่ร่องกลางถนน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานเกิดจากหมอกลงจัด ประกอบกับคนขับอาจอ่อนเพลีย จนรถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตู้ชนต้นไม้อุบัติเหตุเส้นเถินรถตู้กลับจากงานศพรถตู้ตกร่องถนนชนต้นไม้บ้านสบเติ๋นข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 00:05 น.