ไลฟ์สไตล์
100 year

ตลาดล้านเมืองเปิดจองคึกคัก!! ตั้งเป้าศูนย์กลางส่งพืชผลใหญ่สุดภาคเหนือ

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2561 09:08 น.
SHARE

ตลาดล้านเมืองเปิดจองวันแรกคึกคัก ยอดจองล้นหลาม ตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางตลาดค้าส่งผัก-ผลไม้ ใหญ่สุดในภาคเหนือ เชื่อมโยง จีน-ลาว-เมียนมา สร้างรายได้ให้เกษตรกรอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา นายนภินทร ศรีสรรพางค์ ประธานกรรมการบริหารตลาดกลางผักและผลไม้ราชบุรี หรือศรีเมือง พร้อมด้วยผู้บริหารตลาดล้านเมือง ต้อนรับผู้สนใจจองแผงการค้าและอาคารพาณิชย์ ที่ตลาดล้านเมือง บริเวณสี่แยกแม่กรณ์ บรรยากาศการเปิดจองแผงการค้าและอาคารพาณิชย์อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมาเป็นไปอย่างคึกคัก มีพ่อค้าแม่ค้าจากตลาดอื่นๆ ในเชียงรายมาจองกันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าจากตลาดโชคเจริญพร ยกทีมมาจองกันทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

นายนภินทร กล่าวย้ำว่า ได้ร่วมทุนกับพันธมิตร ทุ่มงบ 2 พันล้านบาท เปิดตัวโครงการตลาดล้านเมือง ตลาดค้าส่งผัก-ผลไม้ใหญ่สุดในภาคเหนือและภาคอีสานตอนบน ตั้งเป้าตลาดล้านเมืองเป็นศูนย์กลางผลิตสินค้าเกษตรของภาคเหนือ เน้นจำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรที่สด สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ ราคายุติธรรม

โดยจะมีศูนย์ตรวจสอบคุณภาพ ตรวจสอบสารพิษในสินค้าเกษตร เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคและมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน จึงเชื่อว่าจะเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้านในอนาคตทั้ง จีน สปป.ลาว และเมียนมาในอนาคต มีสินค้าหมุนเวียนเข้าสู่ตลาดมากกว่า 1 หมื่นตันต่อวัน และเตรียมเปิดพื้นที่ตลาดเย็น เป็นจุดรวมสินค้า การพักผ่อน ชิม ช็อป เที่ยว ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงราย

พร้อมรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจทุกมิติ ทั้งการสร้างงานสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้กับชาวเชียงรายและภาคเหนือ บริหารงานด้วยทีมงาน มืออาชีพ โดยทีมตลาดศรีเมืองราชบุรี ตลาดล้านเมือง พร้อมเปิดจองแผงการค้าและอาคารพาณิชย์ รวมถึงไนท์มาร์เก็ต บริเวณสี่แยกแม่กรณ์ จังหวัดเชียงราย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทร. 0-5316-0561, 06-2292-7755 Line@:@jianghaimarket Facebook: ตลาดล้านเมืองศูนย์กลางตลาดค้าส่งผักและผลไม้ จังหวัดเชียงราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตลาดล้านเมืองตลาดยอดจองตลาดล้านเมืองตลาดส่งออกพืชผลศูนย์กลางส่งออกผัก-ผลไม้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:15 น.