ข่าว
100 year

พ่อโอ วรุฒ มาไม่ทันสั่งลาลูกชาย นีโน่ ร่ำไห้หนัก เห็นวินาทีลาจากน้อง

ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ย. 2561 07:16 น.
SHARE

พ่อโอ วรุฒ มาไม่ทันสั่งลาลูกชาย รับเผื่อใจไว้ตั้งแต่แรกแล้ว เผย จะตั้งศพไว้ 7 วัน ที่วัดพระสิงห์วรวิหาร จ.เชียงใหม่ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ร้องไห้หนัก อยู่ในเหตุการณ์ เห็นวินาทีสุดท้ายน้องรักจากไป 

ผู้สื่อข่าวรายงานจากโรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ภายหลังจากที่คนในวงการบันเทิงต้องมาสูญเสีย โอ วรุฒ วรธรรม ที่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อช่วงเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา 

เมื่อช่วงตี 3 ที่ผ่านมา นายแรม วรธรรม อายุ 85 ปี พร้อมด้วยญาติ ได้เดินทางมาที่โรงพยาบาลเพื่อจะมาดูใจลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย แต่ไม่ทัน เนื่องจากลูกชายได้จากไปก่อน มีเพียงแต่ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ กับเพื่อนในวงการนักแสดงอีก 2 คนเท่านั้น ที่เห็นการจากไปของ โอ วรุฒ ในวินาทีสุดท้าย ซึ่งมีรายงานข่าวว่า นีโน่ ร้องไห้หนักมาก ก่อนที่จะช่วยเจ้าหน้าที่เข็นร่างของโอ วุรฒ ไปเก็บไว้ในห้องเย็น แผนกรักษาศพของ รพ. และเดินทาง

นายแรม ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านั้น ช่วงตี 2 เกือบตี 3 มีแพทย์ได้โทรไปหา ให้มาดูใจลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย จึงรีบพากันเดินทางมาจากบ้านพัก อ.หางดง เพื่อมาดูใจลูกชาย แต่เมื่อมาถึง รพ. พบว่า โอ วรุฒ ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ซึ่งตนก็ได้ทำใจเผื่อเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้ว

สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลศพของลูกชายนั้น ช่วงสายวันนี้จะมาทำเรื่องขอรับศพ จากนั้นจะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร ถนนสามล้านใน ตัวเมืองเชียงใหม่ 7 วัน และจะเก็บศพไว้ร้อยวันก่อนเผา ส่วนพิธีรดน้ำศพ ทางญาติจะหารืออีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอ วรุฒ วรธรรมโอ วรุฒ ตายโอ วรุฒ เสียชีวิตดาราตายนีโน่ร่ำไห้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้