ข่าว
100 year

คนบันเทิงแห่เยี่ยม 'โอ วรุฒ'ยังนอน ICU วอนแฟนคลับสวดมนต์ให้กำลังใจ

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2561 00:39 น.
SHARE

ห่วงใย!! คนบันเทิงเพื่อนสนิท "โอ วรุฒ" แห่เข้าเยี่ยมดูอาการ หลังยังไม่รู้สึกตัวเข้าไอซียู 'ตั้ม สมประสงค์' วอนแฟนคลับสวดมนต์ให้กำลังใจ ด้าน'พ่อแรม'ยังเฝ้าดูอาการลูกชายอย่างใกล้ชิด...

จากกรณีญาติพี่น้องได้ช่วยกันนำนาย วรุฒ วรธรรม อายุ 49 ปี มาจากบ้านพัก ในหมู่บ้านแพะห้วยขวาง ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ส่งมาให้แพทย์โรงพยาบาล อ.หางดง จ.เชียงใหม่รักษา อย่างเร่งด่วน เนื่องจาก นายวรุฒ เกิดช็อกหมดสติ ทางแพทย์ และพยาบาลได้รีบนำเข้าห้องฉุกเฉิน ได้ช่วยกันCPR จนนายวุฒิ ตอบสนองขึ้นมา ก่อนที่จะส่งไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่ง เป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด โดยพ่อแรม วรธรรม นักแสดงอาวุโสพ่อโอ ได้เฝ้าดูลูกชายอย่างใกล้พร้อมเผยว่า ไปถ่ายรายการที่จังหวัดลำพูนก่อนกลับมาบ้านแล้วช็อกล้มฟุบกระทันหัน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 10 ก.ย.61 ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ทางแพทย์ได้ทำการรักษาและใส่เครื่องช่วยหายใจ พร้อมให้โอ วรุฒ พักที่ห้องไอซียูโรงพยาบาลก่อน โดยพ่อแรม วรธรรม นักแสดงอาวุโสผู้เป็นพ่อ เปิดเผยว่า ได้ติดตามอาการของลูกชายอย่างใกล้ชิด พร้อมเดินทางมาเซ็นชื่อยินยอมการรักษาหากมีเหตุต้องผ่าตัดเร่งด่วน

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมาดารานักร้องนักแสดงที่สนิทกับโอ วรุฒ ได้ตบเท้าเข้าเยี่ยมดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยมีนักร้องชื่อดัง ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ และอ้อม อินคา จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของ โอ วรุฒ วรธรรม 

ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒ นักร้องชื่อดัง กล่าวว่า ตอนนี้ทางโอ ยังไม่รู้สึกอยู่ในห้องไอซียูอยู่ คงต้องสวดมนต์กันแล้ว ต้องรอฟังหมอเพราะปั๊มช่วยหลายครั้งแล้ว โดยตนเองจะอยู่เฝ้าดูอาการจนถึงที่สุด ขอให้แฟนคลับภาวนาสวดมนต์ให้โอ วรุฒ วรธรรมด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอ วรุฒวรุฒช็อกคนบันเทิงเยี่ยมโอแฟนคลับสวดมนต์โรงพยาบาลนครพิงค์ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้