ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเมืองลับแล กลับจากส่งเพื่อน จยย.แหกโค้งร่างกระเด็นอัดต้นไม้ตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 15:15 น.
SHARE

สาวเมืองลับแลควบ จยย.คู่ใจกลับจากส่งเพื่อน เกิดแหกโค้งเสียหลักชนหลักลายริมทาง ก่อนร่างกระเด็นกระแทกต้นไม้ข้างทางเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถ จยย.ตกลงไปในคูน้ำกลางทุ่งนา...

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2561 ร.ต.อ.ประเดิม พร้อมสัตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าที่ ถนนสายคุ้งตะเภา-ป่าขนุน หมู่ที่ 3 ต.คุ้งตะเภา อ.เมือง มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนหลักลายมีผู้เสียชีวิต จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมือง ทราบ แล้วรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยวัดหมอนไม้และแพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์

ข่าวแนะนำ

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพของ น.ส.สุภาภรณ์ จันมา อายุ 22 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 12 ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ สภาพนอนคว่ำหน้าข้างคูน้ำ ข้างถนนเส้นดังกล่าว ใบหน้ามีรอยแผลบริเวณหน้าผาก คาดว่าใบหน้าจะกระแทกกับต้นไม้ข้างทางที่ผู้เสียชีวิตกระเด็นจากรถจักรยานยนต์มากระแทกนอนจมกองเลือด ห่างจากผู้เสียชีวิตประมาณ 2 เมตรยังพบรถจักรยานยนต์สีเขียว ยี่ห้อเลม่อน รุ่นเรฟาน ทะเบียน 1 กง -3234 อุตรดิตถ์ แบบชาย ซึ่งเป็นรถของไต้หวัน ตกลงไปในคูน้ำกลางทุ่งนา

ด้าน ร.ต.อ.ประเดิม พร้อมสัตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง ทราบจากญาติมาว่า ผู้เสียชีวิตกลับจากส่งเพื่อนและกำลังจะกลับบ้านที่ ต.ฝายหลวง อ.ลับแล แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วสูง พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและไม่สามารถบังคับรถจักรยานยนต์ได้จึงเสียหลักแหกโค้งชนหลักลาย จนตัวเองกระเด็นออกจากรถไปกระแทกกับต้นไม้ข้างทางจนเสียชีวิตในครั้งนี้ ส่วนศพได้มอบให้ทางญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวลับแลจยย.แหกโค้งชนหลักลายร่างฟาดกับต้นไม้อุตรดิตถ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 10:50 น.