ไลฟ์สไตล์
100 year

เสี่ยร้านซักรีดเครียด รมควันอั้งโล่ดับคาเก๋ง พร้อมทิ้ง จม.ลาตาย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 00:12 น.
SHARE

เสี่ยใหญ่ร้านซักรีดเครียดปัญหาส่วนตัวทิ้งจม.ลาตายถึงญาติสนิท ก่อนรมควันเตาอั้งโล่ดับคาเก๋งส่วนตัว บริเวณสวนหลวง ร.9 จ.สุขโขทัย...เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 5 ก.ย.61 ร.ต.อ.เกษม มั่งมี รองสว.(สอบสวน)สภ.บ้านสวน จ.สุโขทัย รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าสวนหลวง ร.9 ถ.สิงหวัฒน์ ม.12 ต.บ้านสวน จึงรายงาน พ.ต.อ.มนตรี เบ้าทอง ผกก.สภ.บ้านสวน ทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วิชิต จันทร์ศรี รองผกก.ป.,พ.ต.ท.จันทร วิทูร รองผกก.(สอบสวน)ชุดสืบสวน,แพทย์เวร.จากรพ.สุโขทัย และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ


ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กร-9858 พิษณุโลก จอดดับเครื่องอยู่ริม ถ.สิงหวัฒน์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองสุโขทัย ภายในรถพบร่างของนายวัฒนะศักดิ์ ญาณมุข อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 459/822 ม.7 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงยีนส์ รองเท้าแตะ นอนเสียชีวิตอยู่ที่นั่งคนขับในสภาพปรับเบาะเอนนอนหงาย ตรวจสอบที่วางเท้าเบาะหลังที่นั่งข้างคนขับพบเตาอั้งโล่ยังมีควันไฟคุกรุ่นอยู่เล็กน้อย โดยมีจม.ลาตายซึ่งคาดว่าเขียนด้วยลายมือของผู้ตายเองข้อความว่า”รบกวนผู้ที่ผ่านมาเจอรถคันนี้ ผมชื่อบิ๊ก นายวัฒนะศักดิ์ ญาณมุข ซึ่งตั้งใจมาฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาส่วนตัว ช่วยโทรหาคุณครูหนิว หรือคุณครูวินัย ซึ่งเป็นครูอยู่ที่โรงเรียนบ้านป้อม จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นญาติที่ผมเคารพ เบอร์โทร 086-2143617 ให้ช่วยมาเป็นธุระยืนยันกับคุณตำรวจว่านี่คือการฆ่าตัวตาย ไม่มีอะไรมากกว่านี้ ถ้ามีความจำเป็นต้องเอารถคันนี้ไปไว้ที่สน. ผมขอฝากของทุกอย่างภายในรถไว้กับครูหนิวก่อน จนกว่าภรรยาของผม(หนูออน ญาณมุข)ซึ่งอยู่ที่พิษณุโลก จะมารับกลับไป ขอบคุณมากครับ”.... โดยข้อความดังกล่าวถูกแปะอยู่ที่กระจกด้านหลังเบาะข้างคนขับ จึงถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจชันสูตรของแพทย์ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรมแต่อย่างใด สันนิษฐานว่าเสียชีวิตเนื่องจากขาดอ๊อกซิเจนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม.


สอบสวนเบื้องต้นทราบจากพยาน ซึ่งมาวิ่งออกกำลังกายที่สวนหลวง ร.9 ใกล้สถานที่เกิดเหตุทราบว่า เห็นรถคันดังกล่าวมาจอดอยู่ตั้งแต่ประมาณ16.00 น. แต่ไม่ได้สนใจเนื่องจากฝนกำลังตกหนัก กระทั่งสวนหลวงปิดให้บริการในเวลา 20.00 น. แต่รถคันเดิมก็ยังจอดอยู่ ผิดสังเกตจึงเดินไปดูก็พบว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่ในรถด้านที่นั่งคนขับ จึงแจ้งจนท.มาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเครียดปัญหาส่วนตัว ซึ่งจะได้ติดตามตัวครูหนิว ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ตายเขียนไว้ มาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รมควันรมควันเตาอั้งโล่ฆ่าตัวตายเสี่ยร้านซักรีดสุโขทัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 21:35 น.