ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถนนมืดเป็นเหตุ เก๋งชนเฒ่าขี้เมาตายสยอง ก่อนลากศพไกลนับ10เมตร

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2561 01:00 น.
  SHARE

  เฒ่าขี้เมาถูกชนเละ ตายอนาถกลางถนน เศษชิ้นส่วนร่างกายกระจัดกระจาย ด้าน ผบญ.สาว เผยผู้ตายมักดื่มเหล้าและเมาเป็นประจำ แต่ครั้งนี้นอนอยู่กลางถนน มีผู้เห็นเหตุการณ์พยายามโบกรถเก๋งที่สวนทางให้จอด แต่เนื่องจากที่เกิดเหตุมืดมาก และรถที่ทับก็วิ่งมาด้วยความเร็ว จึงลากศพไปไกลนับ 10 เมตร...

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 2 ก.ย. 61 ร.ต.อ.เสกสรร จรรยามั่น รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่า มีรถชนคนบนถนนสายนาบ่อคำ หนองกอง หมู่ 10 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตชื่อ นายอำพล หาญพุธ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 6 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร สภาพศพเละ กะโหลกแตกเศษชิ้นส่วนกระจัดกระจาย แขนขาหักนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด 

  สอบถามเบื้องต้น นางจันทร์ โล่ทอง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายนำรถจักรยานยนต์ไปฝากไว้ที่บ้าน เนื่องจากผู้ตายเมาขับขี่รถไม่ไหว โดยผู้ตายทะเลาะกับตนเป็นประจำเรื่องดื่มเหล้า ต่อมามีชาวบ้านมาแจ้งว่ามีรถชนคนตาย เมื่อมาดูก็พบว่าเป็นนายอำพล

  ด้าน นายธนกร ขับสาย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 6 ต.นาบ่อคำ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า ตนขับรถมาตามถนนสายนี้เพื่อกลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุเห็นคนนอนอยู่กลางถนน ช่วงนั้นมีรถเก๋งจำสีและยี่ห้อไม่ได้เนื่องจากเป็นที่มืด ตนได้พยายามโบกมือให้ระวังคนที่นอนอยู่กลางถนน แต่รถที่สวนทางมาด้วยความเร็วคงไม่เห็น จึงทับร่างของผู้ตายเต็มแรงแล้วลากไปไกลกว่า 10 เมตร จากนั้นก็ขับหลบหนีไป หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้หน่วยกู้ภัยเก็บศพนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร รอญาติมารับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชนเฒ่าขี้เมาชนเฒ่าตายซิ่งเก๋งถนนมืดกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้