ไลฟ์สไตล์
100 year

อื้อหือ! หนุ่มสาวชาวเชียงใหม่ แห่ร่วมประกวด Mr.&Miss Supranational2018

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 10:55 น.
SHARE

หนุ่มหล่อสาวงามชาวเชียงใหม่ แห่เข้าประกวด Mr. & Miss Supranational 2018 โดยมีการโชว์ตัวในชุดว่ายน้ำ อะร้าอร่ามในสระว่ายน้ำ ข้างศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สระว่ายน้ำข้างศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ (คุ้มขันโตก) อ.เมืองเชียงใหม่ กองประกวด Mister & Miss Supranational Chiangmai 2018 ได้จัดแถลงข่าวและและประกวดในรอบคัดเลือกผู้สมัคร เพื่อค้นหาหญิงไทยและชายไทย ที่มีบุคลิกภาพดี มีความรู้ ความสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมไทย เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการทำหน้าที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และร่วมกิจกรรมในด้านต่างๆพร้อมกับถ่ายทอดวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี อาหารไทย และสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้คนทั่วโลก ได้รู้จักประเทศไทยมากขึ้นในเวที Mister & Miss Supranational 2018 ซึ่งจะจัดการประกวดที่ประเทศโปแลนด์ เป็นตัวแทนของจังหวัดเชียงใหม่ไปประกวดในระดับประเทศและระดับโลกต่อไป

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม นายธนะวรรธน์ ณัฐวรไพศาล ผู้ถือลิขสิทธิ์ และผู้อำนวยการกองประกวดฯ เปิดเผยว่า ในวันนี้มีหนุ่ม-สาวชาวเชียงใหม่ ส่วนมากจะเป็นนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา มาสมัครเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะมีการคัดเลือกผู้สมัครฝ่ายชายและหญิง เหลือฝ่ายละ 15 คน เพื่อไปถ่ายทำวีทีอาร์ในชุดว่ายน้ำ และทำกิจกรรมในกองประกวดร่วมกัน ก่อนที่จะมีการประกวดในรอบตัดสิน ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ที่เวทีศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ (คุ้มขันโตก) อ.เมือง เชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกตัวแทนหนุ่ม-สาว ชาวเชียงใหม่ 2 คน เพื่อไปประกวดในเวทีระดับประเทศในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ที่กรุงเทพมหานคร ต่อไป


สำหรับการประกวด Mr. & Miss Supranational เป็นเวทีประกวดในระดับโลก รูปแบบมาตรฐานสากล ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยที่มีเวทีประกวดเทียบเท่าระดับสากล โดยได้การรับรองจาก Global Beauties ผู้จัดลำดับ Ranking Slam Beauty pageant ระดับโลกจัดอันดับให้อยู่ Grand Slam Top 5 ของโลก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Mr. & Miss Supranational2018ประกวดนางงามธนะวรรธน์ ณัฐวรไพศาลเชียงใหม่โชว์ชุดว่ายน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 12:16 น.