เปิดใจแม่ค้าสลัดดวงเฮง หยิบเลขมงคล-ไม่มีใครซื้อ รับเต็มๆ 6 ล้าน

ข่าว

เปิดใจแม่ค้าสลัดดวงเฮง หยิบเลขมงคล-ไม่มีใครซื้อ รับเต็มๆ 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2561 21:10 น.

แม่ค้าสลัดตลาดเมืองแพร่ ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน นั่งอมยิ้มกับลูกชายอย่างมีความสุข ขณะที่เจ้าตัวบอกไม่ได้เอาเลขเด็ดมาจากไหน งวดที่แล้วออกไปแล้ว...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ก.ย.61 ร.ต.อ.ณรงค์ ซ่นกลิ่น รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งจากนางบัวจันทร์ ปรีชาลักษณ์ อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 32 ตรอกเหมืองหิต ต.ในเวียง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ซึ่งเดินทางมาพร้อมกับลูกชาย ว่าถูก สลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล พร้อมกับนำหลักฐาน สลากกินแบ่ง หมายเลข 734510 งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2561 จำนวน 1 ฉบับ มาตรวจสอบหมายเลข ตรงกับผลการสลากกินแบ่งงวดวันที่ 1 ก.ย 61 จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

นางบัวจันทร์ ปรีชาลักษณ์ เปิดเผยด้วยความดีใจว่า ป้าถูกใบเดียว ซื้อมาจากร้านในตลาดชมพูมิ่ง ซื้อมาในราคาใบละ 80 บาท ซื้อ 4 ใบ เลข 10 แต่ถูกรางวัลแค่ใบเดียว ป้าไม่ได้เอาเลขจากไหนมา เมื่องวดที่แล้ว มันออกไปแล้ว 10 แล้ว ไม่มีคนซื้อ ไม่เป็นไร เลขรัชกาลที่ 10 ก็เลยซื้อเก็บไว้ เพราะเห็นว่าเป็นเลขรัชกาลที่ 10 ก็ได้จริงๆ ดีใจมาก ส่วนเงินจำนวนนี้คิดว่าคงเอาให้ลูกสร้างบ้าน แต่ก็ยังไม่แน่นอน ยังไม่ได้คิดจริงจังว่าจะเอาไปทำอะไร แต่ตนยังยืนยันว่ายังคงขายสลัดเหมือนเดิม พรุ่งนี้ก็ยังคงจะไปขายที่ตลาดเหมือนเดิม ขายสลัดในชื่อ “สลัดรัศมี”

“เมื่อก่อนตอนตนอายุ 20 กว่า ตนก็เคยถูกรางวัลที่ 2 มาแล้วครั้งหนึ่ง ถูกบ้านเลขที่หลังนี้ 32 ส่วนตัวลอตเตอรี่ตอนนี้นั้น ตนนำไปฝากกับแม่เอาไว้ ไม่ได้เอาไว้กับตัว” นางบัวจันทร์ กล่าวทิ้งท้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไฮไลต์บอลซีเกมส์ รอบแบ่งกลุ่ม ไทย ชนะ ลาว 1-0
  01:16

  ไฮไลต์บอลซีเกมส์ รอบแบ่งกลุ่ม ไทย ชนะ ลาว 1-0

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์