หนุ่มแบงก์ที่แท้คนขับรถ 'อากู๋' โอดลูกค้าหด อยากขายม่านรูด70ล.-ย้ายหนี

ข่าว

  หนุ่มแบงก์ที่แท้คนขับรถ 'อากู๋' โอดลูกค้าหด อยากขายม่านรูด70ล.-ย้ายหนี

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ส.ค. 2561 16:06 น.

  'อากู๋' เจ้าของม่านรูด ที่เพชรบูรณ์ โอดลูกค้าหาย หลังหนุ่มแบงก์กุข่าวโดนแอบถ่ายคลิปไปแพร่ในโซเชียล บอกอยากขายกิจการ 70 ล้าน แล้วย้ายไปอยู่ที่อื่น...

  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายณรงค์ฤทธิ์ หรือ ต่อ รีกวย อายุ 34 ปี ชาว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เพื่อให้เอาผิดเจ้าของทวิตเตอร์ที่นำคลิปภาพการเข้าใช้บริการโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ของจังหวัดเพชรบูรณ์ กับแฟนสาวไปโพสต์ และให้ตรวจสอบโรงแรมม่านรูดที่เข้าใช้บริการว่า ติดตั้งกล้องแอบถ่ายตนเองไว้หรือไม่

  กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ร่วมกับ พ.ต.ท.สิทธินันท์ สิทธิกำจร รองผกก.4 บก.ปคม. ร่วมสอบปากคำ จนนายต่อให้การรับสารภาพกุเรื่อง คดีพลิก กลายเป็นผู้ต้องหา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีหนัก 3 ข้อหา คือ 1.ข้อหาแจ้งความอันเป็นเท็จต่อพนักงานตาม ป.อาญามาตรา 137 2.รู้ว่ามิได้มีความผิดอาญาเกิดขึ้นแจ้งข้อความต่อเจ้าพนักงานสอบสวน หรือพนักงานผู้มีอำนาจว่าได้มีการกระทำความผิด 3.พยายามกรรโชกทรัพย์

  ความคืบหน้าล่าสุด ภรรยาของนายต่อ ได้เข้ายื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวนหนึ่งหมื่นบาท ประกันตัวนายต่อกลับบ้านไปตั้งแต่ช่วงกลางดึกวานนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาอยู่ในอาการเครียดหนัก และแท้จริงแล้วนายต่อเป็นเพียงลูกจ้างชั่วคราวของธนาคาร มีตำแหน่งเป็นพนักงานขับรถยนต์ ส่วนแฟนสาวนั้นเป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่ที่เดียวกัน

  ด้าน นายเลิศพงษ์ พงษ์วราพัฒน์ หรือ อากู๋ วัย 75 ปี เจ้าของโรงแรมม่านรูดที่ถูกพาดพิงกล่าวว่า ไม่เข้าใจว่าทำไมเงินประกันตัวผู้ต้องหาเพียงแค่หมื่นเดียว แบบนี้ผู้ต้องหาจะหลบหนีหรือไม่ ขณะนี้ตนมีความกังวลเป็นห่วงถึงความปลอดภัยของบุตรสาวมาก อยากได้ภาพถ่ายนายต่อ เพราะจะได้คอยระมัดวังไม่ให้เข้ามาที่โรงแรมตนได้อีก ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่าต้องติดต่อเข้าไปที่โรงพักเอง

  อากู๋ กล่าวต่อว่า ตอนนี้เครียดมาก ไม่มีลูกค้าเข้าใช้บริการเลย ด้านคดีความนั้น อยู่ระหว่างรอเพื่อนที่เป็นทนายเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาดูแลฟ้องคดีนายต่อ ทั้งทางแพ่งและอาญา ตอนนี้อยากขายกิจการมูลค่า 70 ล้านบาท และย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว ไม่อยากอยู่ที่นี่แล้ว

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามเพื่อนร่วมงาน และเจ้าหน้าที่ธนาคาร ต่างก็ไม่มีใครยอมให้ความเห็น พูดเพียงว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนตัว แค่นี้ก็ทำให้ธนาคารเสียหายและเสียชื่อเสียงอยู่แล้ว คนที่ทำผิดนั้นเป็นเพียงลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ ไม่ได้เป็นพนักงานสินเชื่อของธนาคารแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอบถ่ายม่านรูดเพชรบูรณ์กุข่าวฟ้องร้องข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์