ไลฟ์สไตล์
100 year

12 หมูป่า ขอบคุณผู้ว่าฯ และรองผู้ว่าฯ เชียงราย ก่อนลาสิกขา

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 20:49 น.
SHARE

คณะ 12 พระ-เณร หมูป่าอะคาเดมี เข้าเจริญพร ผู้ว่าฯ-รองผู้ว่าฯ เชียงราย ในโอกาสที่ได้บรรพชาอุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ก่อนจะลาสิกขา...


เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 ส.ค 61 ที่ห้องประชุมเวียงกาหลงลางจังหวัดเชียงราย พระครูประยุต เจติยานุการ รักษาการเจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเวา อ.แม่สาย จ.เชียงราย พร้อมคณะพระ-เณร หมูป่าอะคาเดมี ได้มาเข้าพบและเจริญพร กล่าวขอบคุณนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย และ 2 รอง ผวจ. นายสมบูรณ์ ศิริเวช และนายภาสกร บุญญลักษม์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในโอกาสที่ได้บรรพชาอุปสมบท เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย กล่าวขอให้สามเณร หลังจากลาสิกขาแล้ว ขอให้กลับไปใช้ชีวิตตามปกติ และตั้งใจเรียนหนังสือ และขอให้ผู้ปกครองช่วยกันดูแลและพิจารณาความเหมาะสมในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามที่มีผู้เสนอมา ซึ่งอาจจะมีทั้งจริงและไม่จริง โดยจังหวัดได้ตั้งคณะทำงานเพื่อให้คำปรึกษา คัดกรองความเหมาะสม เพื่อให้ได้รับประโยชน์มากที่สุด ในการดำเนินการในเรื่องใดก็ตามขอให้ทำเป็นทีมปรึกษาร่วมกันไว้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงรายหมูป่าอะคาเดมีประจญ ปรัชญ์สกุลหมูป่าบวชถ้ำหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 01:22 น.