ไลฟ์สไตล์
100 year

รักต้องห้าม! ชายหญิงแอบคบชู้ ใช้ชายผ้าคนละด้าน ผูกคอตายคู่ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 16:16 น.
SHARE

ยิ่งกว่านิยาย หนุ่มใหญ่กับสาววัย 40 ปี ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวแล้ว แต่แอบรักใคร่ชอบพอ สุดท้ายทำผิดศีลธรรม เรื่องแดงขึ้นมาถูกกดดันจากสังคม ครอบครัว เลยนัดกันมาที่กระท่อม ใช้ชายผ้าคนละด้านผูกคอตายไปด้วยกัน 

เวลา 10.00 น. วันที่ 2 ส.ค. พ.ต.ท.วรธันว์ เครือจันทร์ต๊ะ สารวัตรเวร สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน รับแจ้งเหตุจาก นายสุพจน์ คีรีเอี่ยมสุวรรณ ผู้ใหญ่บ้านบ้านห้วยไทร หมู่ 11 ต.ห้วยปูลิง อ.เมืองแม่ฮ่องสอน ว่า มีเหตุลูกบ้านเป็นชายและหญิงแขวนคอฆ่าตัวตายพร้อมกัน 2 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์เวร รพ.ศรีสังวาลย์และหน่วยกู้ภัยในท้องที่ ต.ห้วยปูลิง

เมื่อเดินทางไปถึง พบที่เกิดเหตุเป็นกระท่อมร้างตั้งอยู่ภายในไร่ ห่างจากหมู่บ้านห้วยไทรออกไปประมาณ 1 กม. พบศพชายและหญิง 2 รายแขวนคอด้วยผ้าพันคอ เสียชีวิตอยู่บนแคร่ในกระท่อม สภาพศพฝ่ายหญิงสวมเสื้อชุดชนเผ่าปกาเกอะญอ อยู่ในท่านั่งเหยียดขามีเชือกผ้ามัดคอพาดกับขื่อกระท่อม ส่วนปลายเชือกอีกด้านหนึ่งมัดติดอยู่กับคอของฝ่ายชายที่เสียชีวิตในลักษณะนอนคว่ำหน้า มือด้านซ้ายวางอยู่บนตักของฝ่ายหญิง สวมเสื้อยืดเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาวยาวสีดำ

ข่าวแนะนำ

ทราบชื่อผู้ตายคือ นายบุญ อายุ 42 ปี และนางนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ทั้งคู่เป็นชนเผ่าปกาเกอะญอหมู่บ้านห้วยไทร 

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งนายบุญและนางนา ต่างคนต่างมีครอบครัวกันแล้วทั้งคู่ โดยฝ่ายชายมีลูกถึง 5 คน ส่วนฝ่ายหญิงมีลูก 3 คน แต่ทั้งคู่อาศัยอยู่หมู่บ้านเดียวกันและเกิดชอบพอกันจนแอบคบหากันเรื่อยมา ระยะหลังข่าวการคบชู้ของทั้งสองได้แพร่สะพัดร่ำลือออกไปเป็นวงกว้าง จนมีปัญหาในครอบครัวของแต่ละฝ่าย คาดว่าทำให้ทั้งคู่เครียดและอับอาย จึงนัดกันออกไปปรับทุกข์กันที่กระท่อมร้าง แต่หาทางออกไม่ได้จึงตัดสินใช้เชือกผ้าพันคอมัดคนละด้านแขวนคอตายไปด้วยกัน

เบื้องต้นญาติๆ ของผู้เสียชีวิตทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจ เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้ไปดำเนินการตามประเพณีของชนเผ่าต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายผูกคอตาย2ศพชายหญิงผูกคอตายคบชู้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 07:36 น.