ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อร้องปวีณา! แม่เหยื่อครูขอดูทรวงอกเทียบคลิปโป๊ ลุยแน่หากคดีไม่คืบ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 00:38 น.
SHARE

เตรียมร้องมูลนิธิปวีณาหากคดีไม่คืบ ผู้ปกครองนักเรียนหญิง ที่ถูกครูขอดูทรวงอกเพื่อเทียบกับคลิปโป้เข้า พบ ผบก.ภ.จ.ลำปาง หลังเรื่องไม่คืบหน้า ด้าน ผกก.เมืองลำปาง มารับเรื่องถึงที่ เตรียมนัดสอบ 3 ส.ค.นี้ 

เมื่อวันที่ 31 ก.ค.61 จากกรณีที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ได้เข้าร้องทุกข์กับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เพื่อให้พาเข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน หลังลูกสาวถูกครูผู้หญิงสองคน ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ขอให้ลูกสาวเปิดเสื้อเพื่อดูหน้าอก เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับคลิปวีดีโอโป๊ ที่หลุดออกมาทางโชลเชียล ทั้งที่ลูกสาวของตนเองยืนยันว่าไม่ใช่บุคคลที่ปรากฏอยู่ในคลิป แต่ทางครูก็ยืนยันว่าใช่ แต่ครูก็ยังให้ลูกสาวเปิดเสื้อออก เพื่อนำภาพไปเปรียบเทียบกับคลิปโป๊อีก ตนติดใจในเรื่องที่เกิดขึ้น และได้ไปพบผู้บริหารของโรงเรียน และร้องเรียนไปยังหน่วยงานหลายหน่วยงานแล้ว แต่ก็ยังไม่คืบหน้า และปัจจุบันนี้ก็ย้ายไปเรียนระดับ ปวช.ที่อื่นแล้ว ซึ่งขณะเดียวกันทางด้านรอง ผอ.โรงเรียนดังกล่าว ก็ได้นำเอกสารที่เกี่ยวข้องเข้ามาชี้แจงด้วยว่า เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกัน และเรื่องนี้ได้จบลงไปนานแล้ว ซึ่งในวันเกิดเหตุมีครูสั่งให้เปิดเสื้อจริง โดยเป็นครูแนะแนว และครูจิตวิทยา รวม 2 คน ซึ่งเป็นครูผู้หญิง เพื่อตรวจสอบ โดยทำการปลดกระดุมเสื้อนักเรียนออก 1 เม็ด แล้วดูแผ่นหลัง ไม่ได้มีการสั่งให้มีการถอดเสื้อออกทั้งหมด ทั้งนี้ขอยืนยันว่า ทางครูไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุ เป็นเพียงการตรวจสอบเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งผลสอบก็จบไปแล้ว ว่านักเรียนหญิงคนดังกล่าวไม่ใช่บุคคลในคลิป ฉะนั้นเรื่องก็จบไปนานแล้ว กระทั่งมาเกิดเป็นข่าวขึ้นอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (31 ก.ค.) น.ส.เอ (นามสมมุติ) ชาวจังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนหญิงรายดังกล่าว ได้เปิดเผยว่าเมื่อช่วงสายของวันนี้(31 ก.ค.) ได้เดินทางไปพบกับ พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.จว.ลำปาง ที่ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง แต่ ผบก.ติดราชการจึงได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.บุญเทียม ฮาวบุญปั๋น ผกก.ฝ่ายอำนวยการ ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง และ พ.ต.อ.ไกรสิทธิ์ พรหมปฏิมา ผกก.สภ.เมืองลำปาง มารับเรื่อง โดยใช้เวลาพูดคุยกันนานเกือบ 1 ชั่วโมง จึงเดินทางกลับ โดยระหว่างนั้นก็มีตัวแทนจากโรงเรียนดังกล่าว เดินทางมาพบ แต่ก็ไม่ได้คุยกัน โดย ผกก.สภ.ลำปาง ได้นัดให้ตนเองไปพบในวันพฤหัสบดีนี้(3 ส.ค.) ที่ สภ.เมืองลำปางอีกครั้ง เพื่อจะได้ตรวจสอบเรื่องราวทั้งหมด

น.ส.เอ(นามสมมุติ) ยังเปิดเผยต่ออีกว่า เกือบ 1 ปี ตนเฝ้ารอความยุติธรรมจากทุกฝ่าย หากใครไม่เป็นพ่อแม่คงไม่รู้ว่า หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับลูกตนเองแล้วจะรู้สึกอย่างไร จากการสอบถามลูกสาวก็ยังยืนยันว่า ครูไม่ได้เปิดกระดุมแค่เม็ดเดียว และยังให้ทำท่าทางเหมือนบุคคลในคลิปโป้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากเป็นเรื่องจริงก็คิดว่าเป็นการทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ ทั้งนี้ในด้านคดีก็เหมือนว่ายังไม่เป็นคดี เพราะไม่มีการเรียกสอบปากคำใดๆ ทั้งที่เวลาจะครบ 1 ปีแล้ว มีแต่ตนเองที่วิ่งไปขอความเป็นธรรมเพื่อศักดิ์ศรีให้กับลูก หากวันพฤหัสบดีนี้(3 ส.ค.) ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ตนเองก็จะไปขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาอีกครั้ง เพื่อทวงความเป็นธรรมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอดูทรวงอกครูขอดูทรวงอกดูทรวงอกเทียบคลิปโป๊มูลนิธิปวีณาละเมิดทางเพศข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 00:42 น.