ตร.ซ้อมแผนลำเลียง 13 ชีวิตหมูป่า จากถ้ำหลวงส่งรพ.เชียงรายฯ น่าพอใจ

ข่าว

ตร.ซ้อมแผนลำเลียง 13 ชีวิตหมูป่า จากถ้ำหลวงส่งรพ.เชียงรายฯ น่าพอใจ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2561 22:38 น.

ตำรวจเชียงราย ซักซ้อมแผนลำเลียง 13 ชีวิต เยาวชนนักฟุตบอล ทีมหมูป่าอะคาเดมี จากถ้ำหลวงถึงโรงพยาบาลเชียงรายฯใช้เวลา 40 นาที เป็นที่น่าพอใจ...


เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการซักซ้อมแผนลำเลียงเด็ก 13 ชีวิต ออกจากถ้ำมายังโรงพยาบาลเชียงรายรายประชานุเคราะห์ โดยมีขบวนรถยนต์ของ สภ.แม่สาย โดย พ.ต.อ.คมสันต์ สะอาดล้วน ผกก.สภ.แม่สาย คุมทีมและรถยนต์ตำรวจท่องเที่ยว ที่ทำหน้าที่นำขบวนเด็กนักฟุตบอลหมูป่า จากบริเวณถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน มายังโรงพยาบาล ถ.สนามเก่า ต.รอบเวียง อ.เมืองเชียงราย โดยเดินทางออกมาเมื่อเวลา 19.20 น.มาถึง โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ สามารถทำเวลาได้ 40 นาที หลังจากที่ประมาณไว้ 1 ชั่วโมง

ซึ่งในการซักซ่อมการลำเลียงเด็กส่งถึงโรงพยาบาลซึ่งสร้่างความพึงพอใจในการใช้เวลาได้ตามกำหนดที่วางไว้ ส่วนการลำเลียงโดยเฮลิคอปเตอร์จะใช้เวลา 15 นาที จากบริเวณจุดจอด เฮลิคอปเตอร์ใกล้ถ้ำหลวง มาถึงสนามบินเก่าและใช้เวลาลำเลียงจากสนามบินเก่ามายังโรงพยาบาลเพียง 3 นาที ซึ่งบริเวณถนนหน้าโรงพยาบาลตลอดสายได้มีคำสั่งห้ามจอดรถใดๆทั้งสิ้นและมีการวางกรวยเรียงรายไว้ตลอดเส้นทาง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงมีการซ้อมแผนการลำเลียงมีประชาชนบางส่วนไม่ทราบว่าเป็นการซ้อมแผน พากันแตกตื่น และพยายามจะเข้ามาดูยังบริเวณหน้าโรงพยาบาล ทางตำรวจต้องอธิบายว่าเป็นเพียงการซ้อมการลำเลียงเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  จับ "แนน หมอเก๊" ไม่เข็ดสวมรอยแพทย์คดีที่ 13
  02:57

  จับ "แนน หมอเก๊" ไม่เข็ดสวมรอยแพทย์คดีที่ 13

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์