คนเชียงรายเผยอยากให้ผู้ว่าฯ อยู่ต่อนานๆ หลังเจอ13ชีวิตทีมหมูป่า

ข่าว

  คนเชียงรายเผยอยากให้ผู้ว่าฯ อยู่ต่อนานๆ หลังเจอ13ชีวิตทีมหมูป่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2561 19:00 น.

  ชาวเชียงรายสุดดีใจ เจอ 13 ชีวิตทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง เผยในใจลึกๆ หากขอได้อยากให้ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ คนเก่งอยู่ที่เชียงรายต่อจนเกษียณ...

  ชาวเชียงรายสุดดีใจที่กับข่าวทุกชีวิต 13 นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่ารอดจากการติดภายในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน นานร่วม 10 วัน โดยหัวเรี่ยวหัวแรงใหญ่ในการเขาบริหารจัดการ ก็คือนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ที่เป็นตัวจักรสำคัญในระบบการทำงาน เป็นที่ประจักษ์สายตากับชาวบ้านที่ติดตามตามสื่อแขนงต่างๆ ชาวเชียงรายนอกจากจะดีใจแล้วยังพากันเรียกร้องขอให้ผู้ว่าฯคนนี้อยู่ต่อเพราะเป็นขวัญใจชาวเชียงรายไปแล้ว โดยฝากบอกเด็กๆหากมีการอยากได้อะไร ก็ขอฝากข้อหนึ่งขอให้บอกผู้ใหญ่ขอให้ผู้ว่าฯ อยู่กับจังหวัดเชียงรายต่อไป

  นางมณฑา ชัยชนะ อายุ 61 ปี เจ้าของร้านขนมจีนน้ำเงี้ยว เชียงราย ได้กล่าวได้ติดตามข่าวทางไทยรัฐทีวีและสื่ออื่นๆ มาตลอด เห็นการทำงานในการช่วยเหลือเด็กๆ จนปลอดภัย โดยหนึ่งในคณะทำงานเห็นว่าผู้ว่าฯเชียงราย ทำงานอย่างเข้มแข็งจนแทบไม่พัก จนสามารถพบเด็กปลอดภัยทุกคนในความคิดของตนและเพื่อนๆ บ้านที่ติดตามข่าวต่างมีความเห็นว่าหากให้เด็กที่ถูกช่วยออกมาได้อยากขออะไรก็อยากจะฝากขอให้ผู้ว่าฯเชียงรายอยู่ต่อ ท่านทำงานได้ดีมาก

  น.ส.ประภาพร แมมขุดทด อายุ 33 ปี เป็นชาวด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้บอกว่าตนมาอยู่เชียงรายนานแล้ว และติดตามข่าวนี้เห็นการทำงานของผู้ว่าฯที่มุ่งมั่น ในการช่วยเหลือเด็กๆ จึงอยากจะให้ผู้ว่าฯ คนนี้อยู่ต่อเพื่อพัฒนาเชียงราย 

  นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านเชียงรายต่อก็สนับสนุนของให้ผู้ว่าฯ คนนี้ อยู่ต่อไปจนกว่าจะเกษียณอายุราชการ เพราะทำงานเข้าตาชาวเชียงรายมาตลอด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์