ไลฟ์สไตล์
100 year

คนเชียงรายเผยอยากให้ผู้ว่าฯ อยู่ต่อนานๆ หลังเจอ13ชีวิตทีมหมูป่า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ค. 2561 19:00 น.
SHARE

ชาวเชียงรายสุดดีใจ เจอ 13 ชีวิตทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง เผยในใจลึกๆ หากขอได้อยากให้ผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ คนเก่งอยู่ที่เชียงรายต่อจนเกษียณ...

ชาวเชียงรายสุดดีใจที่กับข่าวทุกชีวิต 13 นักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่ารอดจากการติดภายในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน นานร่วม 10 วัน โดยหัวเรี่ยวหัวแรงใหญ่ในการเขาบริหารจัดการ ก็คือนายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ที่เป็นตัวจักรสำคัญในระบบการทำงาน เป็นที่ประจักษ์สายตากับชาวบ้านที่ติดตามตามสื่อแขนงต่างๆ ชาวเชียงรายนอกจากจะดีใจแล้วยังพากันเรียกร้องขอให้ผู้ว่าฯคนนี้อยู่ต่อเพราะเป็นขวัญใจชาวเชียงรายไปแล้ว โดยฝากบอกเด็กๆหากมีการอยากได้อะไร ก็ขอฝากข้อหนึ่งขอให้บอกผู้ใหญ่ขอให้ผู้ว่าฯ อยู่กับจังหวัดเชียงรายต่อไป

ข่าวแนะนำ

นางมณฑา ชัยชนะ อายุ 61 ปี เจ้าของร้านขนมจีนน้ำเงี้ยว เชียงราย ได้กล่าวได้ติดตามข่าวทางไทยรัฐทีวีและสื่ออื่นๆ มาตลอด เห็นการทำงานในการช่วยเหลือเด็กๆ จนปลอดภัย โดยหนึ่งในคณะทำงานเห็นว่าผู้ว่าฯเชียงราย ทำงานอย่างเข้มแข็งจนแทบไม่พัก จนสามารถพบเด็กปลอดภัยทุกคนในความคิดของตนและเพื่อนๆ บ้านที่ติดตามข่าวต่างมีความเห็นว่าหากให้เด็กที่ถูกช่วยออกมาได้อยากขออะไรก็อยากจะฝากขอให้ผู้ว่าฯเชียงรายอยู่ต่อ ท่านทำงานได้ดีมาก

น.ส.ประภาพร แมมขุดทด อายุ 33 ปี เป็นชาวด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้บอกว่าตนมาอยู่เชียงรายนานแล้ว และติดตามข่าวนี้เห็นการทำงานของผู้ว่าฯที่มุ่งมั่น ในการช่วยเหลือเด็กๆ จึงอยากจะให้ผู้ว่าฯ คนนี้อยู่ต่อเพื่อพัฒนาเชียงราย 

นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านเชียงรายต่อก็สนับสนุนของให้ผู้ว่าฯ คนนี้ อยู่ต่อไปจนกว่าจะเกษียณอายุราชการ เพราะทำงานเข้าตาชาวเชียงรายมาตลอด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯเชียงรายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากรเชียงราย13ชีวิตถ้ำหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:31 น.