‘บิ๊กตู่’ อารมณ์ดีเจอ 13 หมูป่า คอนเฟอเรนซ์ขอบคุณ จนท.ทุกฝ่าย

ข่าว

‘บิ๊กตู่’ อารมณ์ดีเจอ 13 หมูป่า คอนเฟอเรนซ์ขอบคุณ จนท.ทุกฝ่าย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ค. 2561 11:09 น.

บันทึก

นายกฯ ดีใจ! พบ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีปลอดภัยในถ้ำหลวง ขึ้นห้องทำงานวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ขอบคุณผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย-เจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 3 ก.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เดินทางถึงทำเนียบรัฐบาล โดยได้ขึ้นห้องทำงานที่ตึกไทยคู่ฟ้าในทันที พร้อมประชุมทางไกล หรือวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับ นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ภายหลังพบเยาวชน และโค้ชทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 คน ที่พลัดหลงติดในถ้ำหลวง โดยใช้เวลาการประชุมเกือบ 20 นาที จากนั้นลงจากตึกไทยคู่ฟ้ามายังตึกบัญชาการ 1 เพื่อเป็นประธานการประชุม คสช. และเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)

โดยนายกฯ อารมณ์ดี และกล่าวกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ "เดี๋ยวจัดการให้เรียบร้อย รอฟังเดี๋ยวข่าวก็ออก ซึ่งดีใจด้วย"

ผู้สื่อข่าวถามว่าจะลงพื้นที่ จ.เชียงรายหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ให้พื้นที่จัดการให้เรียบร้อยก่อน ได้พูดคุยกับผู้ว่าฯ จ.เชียงราย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว ขอบคุณผู้ว่าฯ จ.เชียงราย และทุกฝ่ายด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 02:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์