ผู้ว่าฯ เชียงราย ขอบคุณทุกกำลังใจจากคนไทย เอาใจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง

ข่าว

  ผู้ว่าฯ เชียงราย ขอบคุณทุกกำลังใจจากคนไทย เอาใจช่วย 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2561 01:09 น.

  ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เผยความรู้สึกรู้สึกดีใจจนพูดไม่ออก หลังทุกคนเหนื่อยยาวนานมากเกือบ 10 วัน ยินดีกับครัวครัวของเด็กๆ ทุกคนด้วย...

  เมื่อเวลา 00.45 น.วันที่ 3 ก.ค.2561 นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย กล่าวให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐทีวีว่า ตอนนี้รู้สึกดีใจจนพูดไม่ออกหลังพบทั้ง 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง จากทุกคนที่หน้างานตรงหน้าถ้ำหลวง เหนื่อยกันมายาวนานตลอดเกือบ 10 วัน ผมยินดีกับครอบครัวของเด็กๆทุกคนด้วย จากนี้ไปเราก็จะเตรียมความพร้อมของตัวเด็กให้แข็งแรง พอที่จะเคลื่อนย้ายออกมาจากถ้ำ และก็จะมีการสูบน้ำออกจากถ้ำให้แห้งโดยเร็ว ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนรายละเอียดจะยืนยันได้อีกครั้ง ต้อง 4 ชั่วโมงหลังจากที่ได้ทราบข่าว คาดว่าแถลงข่าวเช้าจะสามารถให้รายละเอียดได้

  ที่สำคัญอย่างยิ่งพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงติดตามการปฏิบัติงานอยู่ตลอดเวลา อักทั้งยังโปรดเกล้าพระราชทานครัวพระราชทาน สิ่งของและอุปกรณ์ต่างๆ มายังพื้นที่หน้างานให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ตลอดเวลา. 

  เกาะติดภารกิจช่วย 13 ชีวิตออกจากถ้ำหลวง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถ้ำหลวงถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนเด็กติดถ้ำ13 ชีวิตหมูป่าอะคาเดมีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 06:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์