ไลฟ์สไตล์
100 year

หยามกันเกินไป! เมียหลวงสุดทนจับได้คาตา ผัวพาสาว 19 นอนกกคาโรงแรม

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 17:12 น.
SHARE

อยู่ไม่ได้แล้ว! เมียหลวงสุดจะทน ผัวพากิ๊กสาววัย 19 มานอนกกคาโรงแรม คุยกันไม่รู้เรื่อง ชักปืนขู่ กระสุนถากขากิ๊กบาดเจ็บ ส่วนผัวคนดีใช้จังหวะชุลมุนหลบหนีหาย 

เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 61 พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธุิ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ร.ต.อ.นราพงศ์ สินศุภทรัพย์ ร้อยเวร 30 สภ.แม่โจ้ ได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา มีเหตุทะเลาะวิวาทที่โรงแรมแห่งหนึ่ง มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย คือ นางสาวจุ๊บจิ๊บ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน .38 บริเวณขาด้านขวากระสุนฝังใน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเอ (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ได้มาเปิดห้องพักที่โรงแรม โดยพานางสาวจุ๊บจิ๊บมานอนด้วย ขณะที่ทั้ง 2 อยู่ในห้อง ปรากฏว่านางแหม่ม (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ภรรยาของนายเอ ได้เคาะประตูเรียกสามีออกมาพูดคุย

อย่างไรก็ตาม นางสาวจุ๊บจิ๊บ ได้เปิดประตูห้องออกมาพบ จึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้น จังหวะนั้น นางแหม่ม ได้หยิบอาวุธปืนพกออกมาแล้วพยายามจะยิง จึงเกิดการยื้อแย่งอาวุธปืนกัน และเกิดเสียงปืนลั่น 1 นัด โดนขาขวาของนางสาวจุ๊บจิ๊บ

ทั้งนี้ ระหว่างที่ภรรยาและกิ๊กกำลังยื้อแย่งอาวุธปืนกันอยู่นั้น นายเอได้ตกใจวิ่งหนีออกจากโรงแรมไป โดยเบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหานางแหม่ม คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส และมีอาวุธปืนและพกพาไปในเมืองที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชู้สาวยิงกิ๊กผัวพากิ๊กเข้าโรงแรมเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 01:55 น.