สาวสันกำแพงสุดเฮง ถูกที่1 รับ 12 ล้าน เผย ซื้อเลข 23 วันเด็กติดถ้ำหลวง

ข่าว

สาวสันกำแพงสุดเฮง ถูกที่1 รับ 12 ล้าน เผย ซื้อเลข 23 วันเด็กติดถ้ำหลวง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2561 19:36 น.

บันทึก

สาวสันกำแพง เชียงใหม่ สุดเฮง ถูกที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้าน เผย ไปขอพรวัดพระธาตุดอยคำ ว่าตัวเองทุกข์ยาก ขอให้มีโชค แล้วเอาเลขเด็กติดถ้ำหลวง วันแรก 23 มิ.ย. เสี่ยงโชค ไม่น่าเชื่อจะถูกรางวัลใหญ่

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 ก.ค. พ.ต.อ.ชูวิทย์ กองแก้ว ผกก.สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ และ ร.ต.อ.ณัตพงษ์ ธิตินุพัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) ซึ่งเข้าเวร ได้พา นางอำไพพร คันคนากุล อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/2 หมู่ 6 ต.ร้องวัวแดง อ.สันกำแพง ไปลงบันทึกประจำวันว่า ได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 963623 รางวัลที่ 1 งวดที่ 1 ก.ค. จำนวนชุด 2 ใบ จำนวนเงิน 12 ล้าน มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

โดยนางอำไพพร ได้เปิดเผยด้วยความดีใจว่า ก่อนที่จะไปหาชื้อเลขดังกล่าว ได้ไปขอพรที่วัดพระธาตุดอยดำ ในเมืองเชียงใหม่ ว่าตัวเองทุกข์ยากขอให้มีโชคเถอะ จากนั้นได้ไปหาชื้อเลขที่ลงท้ายด้วย 23 ที่ตลาด ”บ้านธิ” จ.ลำพูน คือ เอาเลขที่เด็กติดถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย วันแรก คือวันที่ 23 มิ.ย. ขณะนี้ยังไม่ทำอะไรเพราะเป็นวันหยุด รอพรุ่งนี้ก่อนจะไปติดต่อธนาคาร เงินที่ได้จะเอาไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก และทำกิจการอย่างอื่นที่ยังได้คิดไว้ เพราะความดีใจ อาชีพเป็นแม่ค้า แม่บ้านธรรมดา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1
01:32

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์