ข่าว
100 year

เก๋งหนุ่มสาวหลุดโค้งตกคลอง ดับ 1 สาหัส 2 ผู้หญิงรับเป็นคนขับ

ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 12:04 น.
SHARE

สองหนุ่มหนึ่งสาว นั่งรถเก๋งมาด้วยกันที่ดอกคำใต้ พะเยา หลุดโค้งตกไปในคลอง ตาย 1 บาดเจ็บ 2 โดยมีหญิงสาววัย 29 ปี หนึ่งในสองผู้รอดชีวิต รับเป็นคนขับ 

เวลา 20.43 น. วันที่ 3 มิ.ย. พ.ต.ท.ชนะ ศรีสิชัย สว.(สอบสวน) สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งตกคลอง บริเวณถนนสายปางม่วง ต.หนองหล่ม อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยชุดกู้ภัยเทศบาลตำบลหนองหล่ม เทศบาลตำบลบ้านถ้า เทศบาลตำบลบ้านปิน อบต.คือเวียง และชุดกู้ภัยกาวีระ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 6606 พะเยา ตกลงคลองสภาพรถพังยับ และมีร่างผู้เสียชีวิตกระเด็นออกนอกรถ เสียชีวิต 1 ราย ชื่อนายพันธ์กานต์ สุริยะวงศ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/1 ม.9 ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา และผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชื่อนายภานุวัฒ วะตา อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 95 ม.8 ต.ลำปางหลวง อ.เกาะคา จ.ลำปาง และ น.ส.บุญรัตน์ วิรัตน์เกษม อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 579 ม.4 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลดอกคำใต้

สอบสวนทราบว่า รถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว เส้นทางเป็นทางโค้งและมืด พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับเบื้องต้น น.ส.บุญรัตน์ วิรัตน์เกษม ได้รับว่าเป็นคนขับเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอีกครั้ง. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกคลองซิ่งตกคลองรถเก๋งตกคลองตาย1สาวขับเก๋งตกคลองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้