คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ปิดฉากนักร้อง 'ปูเป้ เอราวัณ' ขี่ จยย.หลับใน ชนต้นไม้ตายคาที่!

ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ค. 2561 16:30 น.
SHARE

หนุ่มวัย 21 ปี นักร้องนำวงดนตรีเอราวัณ แห่ง อ.บางระกำ ปิดฉากชีวิตหลังมีคนพบศพนอนตายคอหักในร่องเกาะกลางถนน พิษณุโลก – นครสวรรค์ ที่พิษณุโลก ตร.คาดขี่รถแล้วหลับใน จึงเสียหลักชนต้นไม้...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 29 พ.ค.2561 ร.ต.อ.พงษ์ศิริ อำไพรพิศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ในร่องเกาะถนนสายพิษณุโลก – นครสวรรค์ บริเวณบ้านหนองเต่าดำ หมู่ 4 ต.วังอิทก ฝั่งขาเข้าตัวเมืองพิษณุโลก ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนตะแคงซ้าย อยู่ในร่องเกาะกลางถนน ทราบชื่อ คือ นายชวัลวิทย์ กันวงค์ หรือปูเป้ อายุ 20 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 บ้านกรุงกรัก ต.ท่านางงาม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เป็นหลานของนายมนัส ทับแผลง อดีตกำนัน ต.ท่านางงาม และเป็นนักร้องนำวงดนตรีเอราวัณ สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะและฟกช้ำที่ใบหน้า กระดูกคอหัก ต้นขาข้างซ้ายมีบาดแผลฉกรรจ์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 1 กข 3567 พิษณุโลก ล้มอยู่สภาพหน้ารถพังเสียหาย เนื่องจากชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ในร่องเกาะกลางถนน

เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ตำรวจสอบสวนทราบว่า นายชวัลวิทย์เป็นนักร้องประจำวงดนตรีเอราวัณ ของ อ.บางระกำ ช่วงเย็นวานนี้รับเงินค่าจ้างร้องเพลงแล้วได้บอกกับทางบ้านว่าจะไปหาแฟนที่ อ.บางกระทุ่ม คาดว่าระหว่างขับรถกลับบ้านเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกร่องเกาะกลางถนนชนต้นไม้เสียชีวิตดังกล่าว จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรที่โรงพยาบาลบางระกำ ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปูเป้ เอราวัณอ.บางระกำพิษณุโลกจยย.ชนต้นไม้นักร้องตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้