พริบตาเดียว! ชาวสวนลำไย ตกบันไดบ้านยกพื้นสูง หัวกระแทก ดับสลด

ข่าว

พริบตาเดียว! ชาวสวนลำไย ตกบันไดบ้านยกพื้นสูง หัวกระแทก ดับสลด

ไทยรัฐออนไลน์

27 พ.ค. 2561 10:00 น.

บันทึก

ชายทำสวนลำไยใน อ.สารภี ตกบันไดบ้านยกพื้นสูง หัวกระแทก ดับสลด คาดโรคความดันสูงกำเริบ ทำหน้ามืดจนพลัดตกบันไดบ้านตนเอง ขณะที่ จนท.ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 27 พ.ค. ร.ต.อ.(หญิง) สิริกาญจน์ ศิริคำน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนตกบันไดเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 64 หมู่ที่ 8 ต.สันทราย อ.สารภี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสารภี เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลสันทรายมหาวงค์ ร่วมสอบสวนและชันสูตรพลิกศพที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตรงบันไดพบศพ นายประพันธ์ สุนันต๊ะ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพศีรษะแตกจากการกระแทกบันได จนเลือดไหลนองพื้น คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายประพันธ์ มีอาชีพทำสวนลำไย และป่วยด้วยโรคความดันสูง ตื่นเช้ามาโรคคงกำเริบ เกิดหน้ามืดจึงตกบันไดศีรษะกระแทกพื้นเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากสอบสวนในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง จากนั้นจะได้มอบศพให้กับญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 02:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์