ตาเลี้ยงสารภาพสิ้น! ข่มขืนทุกครั้งที่มีอารมณ์และปลอดคน ไม่สนใน-นอกบ้าน

ข่าว

  ตาเลี้ยงสารภาพสิ้น! ข่มขืนทุกครั้งที่มีอารมณ์และปลอดคน ไม่สนใน-นอกบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2561 19:34 น.

  ตาเลี้ยงมอบตัวรับทราบข้อหาข่มขืนหลานสาว 9 ขวบ สารภาพสิ้นฉวยโอกาสช่วงปลอดคน ทำหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน เพราะมีอารมณ์ทั้งในและนอกบ้าน

  จากกรณีที่ พ.ต.ท.มนูญ ม่วงมิตร สารวัตรสอบสวน สภ.วังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตาก ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดตาก พร้อมด้วยทีม เพจ Because We Care โดยนายเตชะ ทับทอง พร้อมคณะ ได้รับเรื่องร้องทุกข์จากยายของเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังเจ้า จ.ตาก ว่าถูกตาเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศนานเกือบ 2 ปีนั้น

  ล่าสุดวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นตาเลี้ยงของเด็กหญิง ได้เดินทางมาพบ พ.ต.ท.มนูญ ม่วงมิตร สารวัตรสอบสวน สภ.วังเจ้า เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยให้การรับสารภาพว่าข่มขืนกระทำชำเราจริง โดยครั้งแรกฉวยจังหวะตอนที่มีหลานแท้ๆ อีกคนมานอนที่บ้านและเกิดไฟดับ ยายซึ่งเป็นภรรยาของตนจึงไปนอนด้วยอีกห้อง ปล่อยให้ตนนอนอยู่ในห้องมุ้งเดียวกับหลานเลี้ยง ซึ่งขณะนั้นยังอยู่เพียง ป.1 พยายามสอดใส่แต่ไม่สำเร็จ จึงใช้นิ้วในการล่วงละเมิดจนตนเองสำเร็จความใคร่และข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกใคร 

  จากนั้นก็ยังฉวยโอกาสเมื่อปลอดคนล่วงละเมิดทางเพศต่อเนื่องทั้งในบ้าน ไร่ข้าวโพด ไร่มันสำปะหลัง หรือทุกที่ๆ ที่ตนมีอารมณ์ทางเพศและปลอดคน นับครั้งไม่ถ้วน นานเกือบ 2 ปี จนกระทั่งความแตกเพราะเด็กหญิงไปเล่าให้ยายแท้ๆ ฟัง เมื่อไปร่วมงานศพมารดาที่จังหวัดทางภาคใต้ หลังทราบข่าวว่าถูกแจ้งความรู้สึกสำนึกผิด แต่เนื่องจากยังอยู่ต่างจังหวัดจึงรีบเดินทางมามอบตัว

  เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และจะรวบรวมสำนวนส่งพนักงานอัยการเพื่อสั่งฟ้องต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตาเลี้ยงข่มขืนข่มขืนหลานข่มขืนเด็กจ.ตากข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 07:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์