ไลฟ์สไตล์
100 year

น้อยใจแฟน ม.2 หนุ่มสวนยางวัย 24 ใช้ลวดผูกคอดับหน้าบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 23:05 น.
SHARE

ภาพ : กู้ภัยสยามรวมใจเชียงคำ

หนุ่มกรีดยางชาวพะเยา ช้ำรัก ทะเลาะแฟนสาวนักเรียน ม.2 น้อยใจใช้ลวดผูกคอดับหน้าบ้านพักกลางสวนยาง ...

ข่าวแนะนำ

วันที่ 3 พ.ค. ร.ต.อ.สิทธิโชค บัวแดง พนักงานสอบสวน สภ.เชียงคำ อ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุผูกคอตายในบ้านพัก กลางสวยางพาราบ้านใหม่นาสา ต.ฝายกวาง อ.เชียงคำ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น แล้วพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย สยามรวมใจ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่างชายไทย ผูกคอกับขื่อหน้าบ้านพัก ด้วยเส้นลวดขนาดใหญ่ มือทั้ง2ข้างจับเส้นลวดที่ลำคอไว้แน่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงใช้คีมตัดเส้นลวด และนำศพมาชันสูตร ทาบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายพะยอม เพื่อนฝูง อายุ 24 ปี ชาว จ.พะเยา จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยบาดแผลหรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถามคนงานกรีดยาง ที่สนิทกับนายพะยอม ทราบว่านายพะยอม ได้บ่นให้ฟังเรื่องของ ด.ญ.ฟ้า (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.2 ซึ่งเป็นแฟนสาว เรื่องชอบเอาแต่ใจตัวเอง และไม่สนใจ นายพะยอม ทำให้คิดมาก พยายามปรับความเข้าใจกัน แต่ ด.ญ.ฟ้า ไม่ยอมฟัง จนทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทำให้ไม่มีจิตใจจะทำงาน จากนั้นก็แยกย้ายกันไป มาพบอีกที ก็เป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายพะยอม เกิดอาการน้อยใจ คิดมากเรื่องทะเลาะกับแฟนสาว จึงตัดสินใจผูกคอตายประชดรัก ในขณะที่ทางญาติของนายพะยอม ก็ไม่ได้ติดใจอะไร จึงนำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายผูกคอตายพะเยาหนุ่มสวนยางน้อยใจแฟนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:24 น.