ไลฟ์สไตล์
100 year

อุบัติเหตุซ้ำจุดเดิม!! ก่อนเข้านครสวรรค์ รถตู้คว่ำตกถนน เจ็บ 8

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 09:31 น.
SHARE

รถตู้รับคนมาจากแม่สอด 14 ราย มุ่งหน้าไปมหาชัย พลิกคว่ำตกถนนบ้านถนนโค้ง ก่อนถึงตัวเมืองนครสวรรค์ เจ็บ 8 พบเป็นจุดเคยเกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ คว่ำเมื่อ 20 เม.ย. ดับ 2 ศพ เจ็บระนาว 32...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 1 พ.ค. ร.ต.อ.ดำเกิง ดันติวัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ สภ.ย่อยหนองเบน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้โดยสารพลิกคว่ำ บริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 1 นครสวรรค์-กำแพงเพชร หลักกิโลเมตรที่ 353 ขาล่องเข้ากรุงเทพ พื้นที่บ้านถนนโค้ง ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ในที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 33-0723 กรุงเทพมหานคร ตกร่องถนนในสภาพพังยับ มีผู้โดยสารจำนวน 14 ราย บาดเจ็บเล็กน้อย 8 ราย โดย นายจันทร์ดา จันทร์เตี้ย อายุ 30 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้การตำรวจ ส่วนผู้โดยสารที่บาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

ข่าวแนะนำ

นายจันทร์ดา เล่าว่า ได้ขับรถมาจาก อ.แม่สอด จ.ตาก มุ่งหน้าไปมหาชัย จ.สมุทรสาคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองจังหวัดนครสวรรค์ ได้ขับแซงรถคันอื่นก่อนถึงจุดยูเทิร์นบ้านถนนโค้ง กระทั่งเจอทางบีบเข้าซ้ายทำให้หักหลบไม่ทัน จึงตกร่องถนน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนผู้โดยสารที่บาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุว่าเป็นการขับขี่รถโดยประมาท หรือมีสาเหตุอื่นต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จุดเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวป็นจุดเดียวกันกับอุบัติเหตุรถโดยสารปรับอากาศ สายแม่สอด-กรุงเทพ พลิกคว่ำ เมื่อเช้ามืดวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ศพ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 32 ราย ในจำนวนนี้ บาดเจ็บสาหัส 5 คน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้คว่ำรถตู้คว่ำตัวเมืองนครสวรรค์รถตู้แม่สอดคว่ำอุบัติเหตุรถตู้บ้านถนนโค้งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:47 น.