ข่าว
100 year

เมียร่ำไห้แทบขาดใจ จะโดดน้ำปิงตายตาม หลังเห็นสามีจมหายต่อหน้าต่อตา

ไทยรัฐออนไลน์26 เม.ย. 2561 20:21 น.
SHARE

นาทีชีวิต เมียวัย 58 ปี ร่ำไห้แทบขาดใจจะกระโดดน้ำปิงตามผัวหนุ่ม วัย 36 ปี ที่จมน้ำปิงหายไปต่อหน้าต่อตา หลังลงไปเล่นน้ำแล้วเกิดเป็นตะคริว โชคยังดี สวป.สภ.เมืองตาก เข้าเกลี้ยกล่อม และห้ามไว้ได้ทัน 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 เมษายน 2561 ร.ต.อ.วรบุตร ภิญโญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองตาก จ.ตาก รับแจ้ง มีเหตุคนจมแม่น้ำปิง เสียชีวิต บริเวณท่าน้ำ กาดนั่งยอง เหนือจวนผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ต.หนองหลวง อ.เมือง จ.ตาก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อม เดินทางไปสอบสวน พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัย ในพื้นที่จังหวัดตาก 5 หน่วยงาน เพื่อช่วยเหลือค้นหาร่างผู้เสียชีวิต

โดย เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ใช้นักประดาน้ำดำลงไป เพื่อค้นหาร่างผู้เสียชีวิต ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงพบร่างนายวัลลภ ติดอยู่ซากตอไม้ ในแม่น้ำปิง ลึกประมาณ 2 เมตร ห่างจากฝั่งประมาณ 20 เมตร

ทั้งนี้จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า นายวัลลภ ได้ลงเล่นน้ำปิง เพื่อคลายร้อนกับหลานๆ โดยมีภรรยาวัย 58 ปี คู่ชีวิต นั่งอยู่ที่ริมตลิ่ง ขณะที่กำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน นายวัลลภ ได้ว่ายน้ำลงไปเพื่อจะเก็บลูกบอลที่ลอยตามน้ำ แต่เกิดพลัดตกลงไปในร่องน้ำลึก พยายามว่ายน้ำกระเสือกกระสนตัวเองขึ้นมา แต่เกิดเป็นตะคริว ทำให้หมดแรง ช่วยเหลือตัวเอง จมน้ำหายไปต่อหน้า นางบุญมา ภรรยาและหลานๆ ที่ มองดูเหตุการณ์อยู่

หลังเกิดเหตุ พลเมืองดีได้โทรศัพท์แจ้ง สายด่วน 1669 ให้ส่งทีมกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย กำลังช่วยกันค้นหา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ นางบุญมา ซึ่งอยู่ในอาการเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พยายามที่จะกระโดดน้ำปิงฆ่าตัวตายตามสามี ทันใดนั้น พ.ต.ต.ฉัตรชัย สุทธนะ สวป.สภ.เมืองตาก ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดแรกที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ กำลังช่วยกันค้นหาร่างผู้เสียชีวิต รีบวิ่งเข้าไปเกลี้ยกล่อมนางบุญมาไม่ให้คิดสั้นกระโดดน้ำตายตามสามีได้ทัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่น้ำปิงตะคริวตากจมน้ำตายเมียจะฆ่าตัวตายตามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED