เกณฑ์ทหารแม่จันคึก! สาวสองหุ่นสวยเข้าเลือก ผบ.มทบ.37 ลงคุมเอง

ข่าว

เกณฑ์ทหารแม่จันคึก! สาวสองหุ่นสวยเข้าเลือก ผบ.มทบ.37 ลงคุมเอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 19:43 น.

บันทึก

เกณฑ์ทหารแม่จัน คึกคัก 'ผบ.มทบ.37' ลงพื้นที่ตรวจ พบ 2 หนุ่มสวย หุ่นนางแบบ เข้ารับตรวจเลือกทหาร ทำเอาหนุ่มๆ ที่ร่วมจับใบดำ-ใบแดง ฮือฮา สุดท้ายแพทย์ทหารลงความเห็น 'ภาวะเพศสภาพไม่ตรงเพศกำเนิด' ก่อนได้รับใบ สด.43 แล้วจากไป...


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 เม.ย. 61 พล.ต.บัญชา ดุริยพันธ์ ผบ.มทบ.37 ไปตรวจการคัดเลือกทหารเกณฑ์ประจำปี 2561 ที่ห้องประชุมอำเภอแม่จัน จ.เชียงราย โดยมีชายไทยที่ถึงเกณฑ์ต้องเข้ารับการตรวจเลือกทหารคึกคัก จำนวน 393 คน โดยทางกองทัพต้องการผู้ที่ไปเป็นทหาร จำนวน 63 คน แต่มีผู้สมัครเข้าเป็นทหาร 29 คน โดยมีผู้ปกครองมาร่วมให้กำลังใจจำนวนมาก

ขณะเดียวกัน มีสาวประเภท 2 รูปร่างสูงเพรียว หน้าตาสะสวย ฉีดเสริมหน้าอก 2 นาย มาเข้ารับการตรวจคัดเลือก โดยต้องนั่งรวมกับหนุ่มๆ ทำให้บรรยากาศได้คลายความเครียดพอสมควร เมื่อสอบถามทราบชื่อ นายพีระพล สักลอ อายุ 21 ปี อยู่บ้านแม่คำ หมู่ 4 ต.แม่คำ อ.แม่จัน รูปร่างผอมเพรียว สูง 175 ซม. มีนิสัยชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิงตั้งแต่จำความได้ เรียนจบ ป.6 ก็ไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟคาราโอเกะอยู่กรุงเทพฯ 2 ปี ก็ย้ายไปอยู่บ้านพ่อที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อปี 2557 ก็เกิดชอบพอกับเด็กหนุ่มที่ จ.ชัยภูมิ จึงแต่งงานอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข โดยตัวเองไม่ต้องทำอะไร สามีเป็นคนหาเลี้ยงอยู่กันมา 5 ปี

ส่วนคนที่ 2 ชื่อ นายอัครพล ห้วยไชย สาวสวยหุ่นดีรูปร่างเพรียวสูง 165 ซม. อยู่บ้านสันนา หมู่ 3 ต.แม่คำ อ.แม่จัน จ.เชียงราย มีนิสัยชอบแต่งตัวเป็นผู้หญิง ใส่เสื้อยกทรงอัดลูกโป่งทำเป็นนมไปโรงเรียนตั้งแต่เรียนชั้น ป.6 จนกระทั่งครูไปแจ้งให้ผู้ปกครองรู้ จึงออกจากโรงเรียนไปอยู่กับยายที่กรุงเทพฯ และออกทำงานเป็นนักร้องและโคโยตี้ออกตามงานต่างๆ ที่มีการจ้างเป็นวง หรืองานเลี้ยงรื่นเริงเล็กๆ ต่อมาได้กลับมาอยู่บ้านยายที่บ้านถ้ำ ต.โป่งงาม อ.แม่สาย เช่าบ้านเปิดร้านขายเครื่องสำอางควบคู่กันไป และแต่งงานกับคนรักที่เป็นชายแล้ว เมื่อ 3 ที่ผ่านมา ส่วนการแปลเพศบอกไม่อยากทำเพราะกลัวผลข้างเคียง จะทำให้แก่เร็วไม่สวยอย่างอย่างยืน เพราะขาดฮอร์โมนเพศ

โดยหลังจากที่ คณะกรรมการตรวจเลือกตรวจวัดร่างกาย และให้แพทย์ทหารเข้าตรวจ ปรากฏว่าทั้งสอง แพทย์ลงความเห็นว่า ภาวะเพศสภาพไม่ตรงเพศกำเนิด จากนั้นรอรับใบ สด.43 ก่อนจะกลับบ้านไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 07:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์