ช็อก สาวป.โท เป็นเอเย่นต์ยาบ้า ยึดในบ้านเกือบ3แสนเม็ด

ข่าว

ช็อก สาวป.โท เป็นเอเย่นต์ยาบ้า ยึดในบ้านเกือบ3แสนเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2561 12:41 น.

บันทึก

ชุดสืบสวนตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ลำปาง ตามรวบสาวดีกรี ป.โท คาบ้านพัก ตะลึงยาบ้าเฉียด 3 แสนเม็ด ซ่อนในห้องนอน พบวิธีส่งขายให้รายย่อยใช้ใส่ถุงมาม่าตบตา เป็นเอเย่นต์รายใหญ่ในลำปาง

เวลา 10.00 น. วันที่ 4 เม.ย.61 พล.ต.ต.นิยม ด้วงสี ผบก.ภ.จ.ลำปาง พ.ต.อ.โสภณ ผลกันทา ผกก.สภ.เขลางค์นคร เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.32 ลำปาง เข้าตรวจสอบการจับกุม น.ส.ณภาภัช เนตรสุวรรณ อายุ 29 ปี ที่บ้านเลขที่ 112/35 หมู่บ้านแอร์พอทวิลล่า ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 290,000 เม็ด

ทั้งนี้ ก่อนจับกุมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบมาว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้าให้ผู้เสพรายย่อยในพื้นที่และเป็นเอเย่นต์ส่งยาบ้าในพื้นที่ จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสะกดรอยตามผู้เสพยาบ้ารายหนึ่งที่เดินเข้ามาในบ้านเพื่อมาซื้อยาบ้าจากผู้ต้องหา แต่ น.ส.ณภาภัช เนตรสุวรรณ วิ่งหนีเข้าห้องนอนจึงตามเข้าไป พบกำลังจะหอบถุงยาบ้าไปทิ้งหลังบ้าน จึงเข้าจับกุม

จากการตรวจสอบภายในห้องนอน พบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ และถุงมาม่าจำนวนมาก สำหรับใส่ยาบ้าส่งให้ผู้ค้ารายย่อยเป็นการตบตาเจ้าหน้าที่ ส่วนนายเจมส์ สามีผู้ต้องหาอาศัยจังหวะชุลมุนขณะเจ้าหน้าที่โดดหนีข้ามรั้วบ้านไปได้

ทั้งนี้ ทราบว่าผู้ต้องหารายนี้ ทางครอบครัวส่งเสียเรียนจนจบปริญญาโท แต่กลับมาร่วมกับสามีค้ายาบ้า  ส่วนที่ว่า เรียนจบจากคณะเภสัชศาสตร์  แล้วมาค้ายาบ้านั้น จากการตรวจสอบไม่พบชื่อของผู้ต้องหารายนี้  ในสารบบของสภาเภสัชกรรมแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ช็อกคาบันไดโรงพัก ลูกชายถูกจับยาบ้า
03:24

แม่ช็อกคาบันไดโรงพัก ลูกชายถูกจับยาบ้า

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 20:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์