หน้ามาเต็ม! 'น้องต้อม' สาวสองในชุดนักศึกษา สวยฉ่ำ รายงานตัวเกณฑ์ทหาร

ข่าว

หน้ามาเต็ม! 'น้องต้อม' สาวสองในชุดนักศึกษา สวยฉ่ำ รายงานตัวเกณฑ์ทหาร

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 13:53 น.

"น้องต้อม" จิตใจเป็นหญิงตั้งแต่เด็ก สวมชุดนักศึกษาราชภัฏเชียงราย รายงานตัวเกณฑ์ทหาร ฝันอยากเป็นครูสอนเด็กชนบท สวยจนกองเชียร์แห่ถ่ายภาพคู่เป็นที่ระลึก

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 3 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมอำเภอเชียงแสน จ.เชียงราย มีการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้าประจำการ (เกณฑ์ทหาร) ปี 2561 เขตพื้นที่ อ.เชียงแสน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยผู้ที่อายุถึงเกณฑ์ 21 ปีบริบูรณ์ มาเข้ารับการตรวจเลือกจำนวนมาก รวมทั้งบรรดากองเชียร์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบรรดาญาติพี่น้อง ต่างมาลุ้นให้กำลังใจบุตรหลาน โดยมีเจ้าหน้าที่ทหารทำหน้าที่เป็นกรรมการตรวจเลือก

ต่อมา เวลา 09.30 น. นายไชยวัฒน์ วันตานาม อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 884 ม.3 ต.เวียง อ.เชียงแสน หรือ "น้องต้อม" สาวประเภทสอง รูปร่างหน้าตาดี สวมชุดนักศึกษาหญิง เดินถือเอกสารเข้ามารายงานตัวกับคณะกรรมการตรวจเลือกทหาร เพื่อจะทำการตรวจเลือกทหาร ก็ได้สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่มารอรับการตรวจเลือกเช่นกัน รวมถึงกองเชียร์บางรายถึงกับวิ่งออกจากแถว ไปขอถ่ายรูปคู่ เก็บไว้เป็นที่ระลึก

น้องต้อม กล่าวว่า วันนี้ได้มายื่นเรื่องขอยกเลิกผ่อนผันการตรวจเลือกทหาร เพราะได้มาขอผ่อนผันเพราะอยู่ระหว่างการศึกษา 2 ครั้งแล้ว ปีนี้เลยมารายงานตัว แต่คิดว่าคงไม่ได้รับการคัดเลือก ส่วนตัวมีความรู้สึกและจิตใจเป็นหญิงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ซึ่งทางบ้านก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างใด ขณะนี้ตนกำลังเรียนปี 4 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ทุกวันนี้ตนก็แต่งตัวเป็นผู้หญิงไปเรียน

"หนูมีความคิดว่า ถ้าสำเร็จการศึกษาแล้ว และได้ทำงาน ก็ตั้งความหวังว่าจะไปสอนหนังสือและให้ความรู้กับเด็กที่ด้อยโอกาสตามชนบท ถึงตอนนี้ตนยังไม่ผ่าตัดแปลงเพศ อย่างไรก็ตาม ตลอดเวลาที่ น้องต้อม หรือ นายไชยวัฒน์ นั่งรอการทำเรื่องขอยกเลิกการเข้ารับการคัดเลือก ก็มีผู้ที่รอการคัดเลือกเข้ามาขอถ่ายรูปทำให้บรรยากาศดูครึกครื้น."

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์