ตำรวจเมืองตาก บุกจับหนุ่มขายยาบ้า ภายหลังวางแผนเข้าล่อซื้อถึงบ้านพัก เจ้าตัวยอมจำนน รับขายจริง ก่อนขออนุญาตตำรวจดื่มเหล้าขาวก่อนจับตัวไป เหตุเสียดายเพราะเพิ่งซื้อเหล้ามา

เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง อำเภอวังเจ้า เพื่อกวาดล้างยาเสพติด โดยทำการล่อซื้อยาบ้าจากพ่อค้ายาบ้าในพื้นที่ที่มีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ อ.วังเจ้า จ.ตาก

ทั้งนี้ พ.ต.อ.การุณ วงศ์จันทรมณี ผู้กำกับการตำรวจสถานีตำรวจภูธรวังเจ้า ในฐานะผู้อำนวยการชุดปฏิบัติการร่วมทหารตำรวจและฝ่ายปกครอง ในการปฏิบัติงาน หลังจากสืบทราบว่า นายวุ่น อุประ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 14 ตำบลเชียงทอง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก มีพฤติกรรมเสพยาและจำหน่ายยาบ้าให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่อำเภอวังเจ้า

เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย จึงร่วมกันวางแผนล่อซื้อยาเสพติดกับผู้ต้องหาซึ่งอยู่ในบ้านพัก ที่อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกๆ รวม 8 คน โดยเจ้าหน้าที่ ได้ส่งสายลับเข้าไปล่อซื้อตามแผนที่วางไว้ คือยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ในราคา 300 บาท โดยได้ถ่ายสำเนาธนบัตรไว้เพื่อเป็นหลักฐาน และ เมื่อมีการซื้อขายและส่งมอบยาบ้ากันเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมที่วางกำลังปิดล้อมทางหนีในทุกด้านได้แสดงตัวบุกเข้าไปจับกุมนายวุ่น ที่เข้าบ้านปิดประตูเงียบ

ซึ่งทันทีที่เจ้าหน้าที่แสดงตัวและจับกุมตัวนายวุ่น พร้อมรับสารภาพว่าตนเป็นผู้จำหน่ายยาบ้าจริง เนื่องจากจำนนต่อหลักฐานภาพถ่ายธนบัตรของเจ้าหน้าที่และธนบัตรที่อยู่ในมือของนายวุ่น

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในบ้านอย่างละเอียด แต่ไม่พบ ยาบ้าเพิ่มเติม คาดว่านายวุ่นจะซุกซ่อนไว้นอกบ้าน แต่ไม่ยอมปริปากเผยที่ซุกซ่อน

แต่ทั้งนี้ ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการควบคุมตัว เพื่อจะนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนที่ สภ.วังเจ้า นายวุ่นขอต่อรองขอดื่มสุราย้อมใจ เนื่องจากตื่นเต้นและตกใจที่ถูกตำรวจจับ จนมือไม้สั่น อีกทั้งยังเสียดายเหล้าขาวที่เพิ่งซื้อมา ก่อนหน้าที่จะถูกตำรวจจับไม่กี่นาที รู้สึกเสียดายมัน เพราะหลังจากนี้ก็จะต้องเข้าห้องขัง ไม่ได้กินเหล้าที่ซื้อมาแล้ว.

...