ไลฟ์สไตล์
100 year

คัดทหารเกณฑ์ที่สันกำแพงวันแรกคึกคัก กะเทย-สาวสองโผล่เติมความสดชื่น

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 23:45 น.
SHARE

บรรยากาศการคัดเลือกทหารเกณฑ์ ที่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ วันแรก ชายไทยมารายงานตัวเป็นจำนวนมาก โดยมีสาวประเภท 2 ร่างกายกำยำ มารอรายงานตัว 2 คน...ฃ


เมื่อวันที่ 2 เม.ย.2561 ที่หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ว่าการอำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้มี นายอนุพงษ์ วาวงศ์มูล นายอำเภอสันกำแพง ได้ไปตรวจเยี่ยมความเรียบร้อยในการคัดเลือกทหารกองเกินหรือทหารเกณฑ์ และได้พบกับ พ.ท.ไพรัช ศรีไชยวาล ผู้บังคับกองพันทหารม้าที่ 10 หรมทหารม้าที่ 2 ค่ายสุริยพงษ์ จังหวัดน่าน ประธานในการคัดเลือกทหารกองเกิน จังหวัดเชียงใหม่ คณะที่ 3 พร้อมคณะกรรมการแผนกต่างๆ

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ปุณเดชา สืบธนาธิป สัสดีอำเภอสันกำแพง ได้ให้การว่า วันแรกมีทหารกองเกิน ที่มาคัดเลือกทหารเกณฑ์ มีจำนวน 276 คน เอาทหารเกณฑ์ประจำการตามหน่วยต่างๆ 38 นาย มีคัดเลือกทหารกองเกินวันนี้มี 5 ตำบล มี ต.ทรายมูล ต.ห้วยทราย ต.แม่ปูคา ต.ตันเปา และ ต.สันกลาง ในวันที่ 3 มีอีก 5 ตำบล หลังนั้นคงเวลาบ่ายคงจับใบแดงใบดำ โดยมีทางกำนัน ผญบ.แต่ตำบลต่างมาให้กำลังลูกบ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยายทั่วไปต่างมีญาติมาส่งบุตรหลานที่เข้าคัดทหารเกณฑ์กันเป็นจำนวนมากมีหนุ่มคนหนึ่งน้ำหนัก 150 กม.มาคัดเลือกทหารเกณฑ์กับเขาด้วย เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีสาวประเภท 2 จำนวน 2 คนเท่านั้น ที่มาคัดเลือกทหารเกณฑ์ในครั้งนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คัดเลือกทหารเกณฑ์ทหารอ.สันกำแพงเชียงใหม่สาวประเภทสองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 13:53 น.